ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại Sharp Aquos S3 sẽ sớm ra mắt và thiết kế tương tự iPhone X

15/02/2018 12:07 PM

Thế hệ smartphone tiếp theo từ Sharp sẽ bắt trước thiết kế của iPhone X và mang lại cho người dùng một smartphone phù hợp với túi tiền

websosanh.vn

Là một trong những smartphone đáng chú ý dịp đầu năm 2018, Sharp Aquos S3 đã đạt được chứng nhận của Cơ quan cấp phép thiết bị viễn thông của Trung Quốc là TENAA và NCC của Đài Loan từ một vài tháng trước đây. Mới đây, những hình ảnh Aquos S3 lại tiếp tục được xuất hiện với những chi tiết “y hệt iPhone X”

Theo đó, trang công nghệ GSMArena đã đăng tải hình ảnh trên tay đầu tiên của Sharp Aquos với diện mạo không khác là mấy so với những hình ảnh đã rò rỉ từ trước. Máy sở hữu màn hình tràn viền với sự biến mất của phím home vật lý, và phần tai thỏ được thiết kế không khác gì iPhone X. Và những chi tiết nhỏ như phần hiển thị thời gian, biểu tượng mạng, pin…hoặc thậm chí là khóa màn hình dưới notch của iPhone X cũng được Aquos S3 nhái triệt để.

điện thoại Sharp Aquos S3

điện thoại Sharp Aquos S3 sẽ sớm ra mắt thị trường năm 2018

Mặt lưng của Aquos S3 trông khá đồng nhất với mặt kính bóng có thể là sẽ hỗ trợ sạc không dây. Cùng với đó, cụm camera kép cũng được sắp xếp theo đúng kiểu iPhone X, tuy nhiên, ở đây có sự xuất hiện của khóa vân tay như nhiều Android khác trên thị trường.

Trước đó, các thông tin về cấu hình của S3 đã được lộ ra với việc sử dụng chip xử lý Snapdragon 630 đi kèm 2 sự lựa chọn RAM 4GB hoặc 6GB với bộ nhớ trọng 64GB hoặc 128GB, chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo,

Ngoài ra, màn hình sẽ sử dụng là LCD 5.99 inch với độ phân giải 2160×1080 px. Cụm camera kép chính sẽ sử dụng module 12MP + 13MP và camera trước có thể sẽ là 16MP. Tuy nhiên viên pin có lẽ vẫn giữ dung lượng 3100 mAh.

Hiện các thông tin cho biết, Sharp sẽ giới thiệu điện thoại Sharp Aquos S3 tại MWC 2018 tới, và sẽ chính thức bán ra đầu tiên tại thị trường châu Âu vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 6/2018.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm

    Tin tức mới nhất

    Nhiều người quan tâm nhất

    Tiêu điểm mục