BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại Sony Xperia XZ1 và XZ1 Compact được cập nhật bản vá lỗi Spectre and Meltdown

16/02/2018 12:05 PM

Các lỗ hổng phần mềm này sẽ được khắc phục khi người dùng điện thoại Sony Xperia Xz1 và Xz1 Compact cập nhật bản vá lỗi mới được tung ra

websosanh.vn

Lỗ hổng Spectre và Meltdown là một trong những ác mộng kinh hoàng đối với giới công nghệ từ đầu năm 2018. Đây là một trong những lỗ hổng mà thông qua đó, các hacker và những tổ chức/cá nhân có mục đích xấu sẽ có thể đánh cách các tài liệu quan trọng trong smartphone của người sử dụng.

Đây là một trong những lỗi cố hữu và cách duy nhất để tránh khỏi là người dùng sẽ cập nhật những tính năng mới từ nhà phát triển để bảo vệ điện thoại của mình trước những xâm nhập bất hợp pháp.

spectre and meltdown

spectre and meltdown

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc bảo vệ người dùng trước lỗ hổng bảo mật Spectre và Meltdown, điện thoại Sony trước đó đã tung ra bản cập nhật phần mềm cho Xperia XZ Preimum, và mới đây 2 smartphone khác của nhà sản xuất Nhật Bản cũng được cập nhật tính năng này là Xperia XZ1 và XZ1 Compact.

Theo đó, bản cập nhật mang số hiệu 47.1.A.12.75 đã cho phép Xperia XZ1 và XZ1 Compact chính thức cập nhật từ 12/2/2018. Bản vá lỗi này bên cạnh việc bao hàm cập nhật mới trong hệ điều hành Android của Google, thì cũng bao gồm phần thiết lập riêng về phần mềm của Sony để hỗ trợ tích cực hơn trong việc chống lại những xâm nhập bất hợp pháp được tạo ra bởi Spectre và Meltdown.

Cùng với tính năng hỗ trợ vá lỗi, phiên bản cập nhật này còn kèm theo một số thay đổi về giao diện như các phím tắt hoặc các biểu tượng mới của đồng hồ, và Xperia Home cũng cũng được chuyển qua phiên bản 11.2.A.0.6.

Hiện tất cả các điện thoại Sony Xperia XZ1 và XZ1 compact trên toàn cầu đều có thể được cập nhật phần mềm mới, nếu như điện thoại của bạn không ở chế độ tự động cập nhật, bạn có thể tiến hành cập nhật tay bằng cách vào phần cài đặt và chọn chuyên mục cập nhật phần mềm trong đó.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục