BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại Vertu có gì đặc biệt mà mức giá lại đắt đỏ như vậy?

14/01/2018 03:55 AM

Không chỉ sử dụng chất liệu quý giá, điện thoại Vertu còn có được quy trình sản xuất cao cấp nhất và những tính năng hiện đại nhất

websosanh.vn

Là một trong những dòng điện thoại đắt giá nhất thế giới, điện thoại Vertu luôn là thương hiệu ưa thích của những giới siêu giàu trên khắp hành tinh này.

Có một điều mà khá nhiều người thắc mắc là điều gì khiến cho một chiếc điện thoại nhỏ bé lại có được một mức giá “khủng? đến như vậy? Và dưới đây là những điều tạo nên giá trị của một chiếc điện thoại Vertu.

1. Điện thoại Vertu sử dụng những chất liệu quý và tốt nhất

điện thoại vertu

Điện thoại Vertu có điều gì đặc biệt mà giá đắt như vậy?

Về mặt phần cứng, hãy thử phân tích chiếc điện thoại Vertu Signature Touch . Màn hình cảm ứng lớn 4,7 inch được phủ một lớp kính sapphire, khiến nó gần như không thể trầy xước. Thực tế, trừ khi lót kim cương trong túi, bạn có thể an tâm rằng màn hình sẽ mới nguyên suốt quá trình sử dụng.

Một nhân tố khác đội giá điện thoại Vertu lên là những vật liệu sử dụng trong sản xuất như: sapphire, titan siêu cứng và bền, vàng, gốm quanh phần loa hay da thú bọc mặt sau chiếc điện thoại. Đó mới chỉ là một vài trong số hàng tá chất liệu cao cấp khác được sử dụng. Việc một chiếc điện thoại Vertu được dát kim cương, đá quý hay sử dụng vàng làm chất liệu chính chỉ là chuyện khá là bình thường.

2. Các công đoạn sản xuất điện thoại Vertu được thực hiện thủ công

điện thoại vertu

Giá điện thoại vertu được tính từ trăm triệu trở lên

Cũng nên đề cập rằng mỗi chiếc điện thoại sẽ được lắp ráp bằng tay bởi một nhà thiết kế riêng tại nhà máy ở Anh. Nếu đang sở hữu một chiếc Vertu và tò mò muốn biết ai đã làm ra nó, bạn có thể tìm kiếm tên nhà thiết kế được khắc ở cạnh dưới khe sim.

Do sử dụng toàn những chất liệu thượng hạng nên chẳng có gì ngạc nhiên khi cảm giác cầm chiếc điện thoại trên tay vô cùng tuyệt vời. Khi cầm một chiếc Vertu, bạn sẽ ngay lập tức biết đó là một sản phẩm đỉnh cao.

Với trọng lượng 6.77 ounce (khoảng 192g), chiếc Vertu Signature Touch nặng gần gấp đôi iPhone X . Signature Touch nặng hơn và cũng có vẻ chắc chắn hơn, kèm theo đó là cảm giác tuyệt vời khi chạm tay vào tấm màn hình đẳng cấp. Thú vị hơn nữa, người dùng cho rằng những chiếc điện thoại của Vertu có mùi hương cũng hấp dẫn như vẻ ngoài vậy. Miếng da dê được khâu vào dường như tỏa ra “một thứ hương thơm của da đắt đỏ, lôi cuốn”.

3. Tính bảo mật hàng đầu thế giới

điện thoại vertu

Điện thoại Vertu cũng là một trong những điện thoại bảo mật nhất hiện nay

Bảo mật hiển nhiên là thứ Vertu rất chú trọng, do đó khách hàng có thể yên tâm rằng những tin nhắn và cuộc gọi của họ sẽ được giữ kín. Điện thoại Vertu sử dụng phương pháp mã hóa văn bản, video và giọng nói do Silent Circle lập trình. Không may, email lại nằm ngoài vòng bảo vệ của tính năng này. Một lưu ý nữa là người nhận cũng phải chạy chương trình mã hóa Silent Circle để hưởng độ bảo mật cao nhất. Các dịch vụ của Silence Circle miễn phí cho năm đầu tiên, nhưng sau đó bạn sẽ phải trả tiền.

Thực tế, đa phần các tính năng đặc biệt của Vertu đều đòi hỏi một mức phí nhất định. Vì đã thành công bán cho bạn một chiếc điện thoại hàng chục nghìn USD nên họ sẽ có thể kiếm chác thêm từ bạn được chút ít nữa. Một ví dụ tốt cho chiến lược marketing tài tình này là dịch vụ chăm sóc khách hàng Concierge đi kèm với mỗi chiếc Vertu classic.

Tương tự hệ thống mã hóa của Silent Circle, Concierge miễn phí năm đầu tiên và thu phí 3.000 USD mỗi năm sau đó. Dịch vụ này đảm bảo bạn được hỗ trợ cá nhân 24/7. Chỉ cần nhấn một nút nhỏ ở cạnh máy, ứng dụng Concierge sẽ kích hoạt và ngay lập tức có người sẵn sàng thực hiện yêu cầu của bạn.

Khi nói chuyện với những người đến từ Concierge, bạn có thể yêu cầu bất cứ thứ gì và nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn thực hiện chúng, từ việc gọi taxi đến đặt chỗ VIP trong một club nổi tiếng. Khi khởi động dịch vụ lần đầu tiên và lập hồ sơ của mình, bạn có thể chọn viết ra số thẻ tín dụng để được lập hóa đơn trực tiếp tiền máy bay, nghỉ mát hay vé xem biểu diễn qua Concierge.

Dịch vụ này không hề rẻ nhưng chắc chắn rất tiện lợi. Đó là chưa kể, nếu đã sẵn lòng mua Vertu thì hẳn bạn sẽ chẳng cần lo chuyện niên phí cho Concierge. Còn nếu e ngại chi tiền cho các dịch vụ này, rất có thể bạn không phải là mẫu khách hàng Vertu hướng đến.

Như vậy, không chỉ đơn giản là những vật liệu cao cấp, mà chính công nghệ, những công sức mà người sản xuất bỏ ra khi tạo mỗi chiếc điện thoại Vertu mới thực sự tạo nên sự giá trị cao của chúng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục