BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại Xiaomi bị cong vênh phải làm gì?

23/04/2018 06:20 PM

Do hầu hết là các điện thoại sử dụng khung kim loại, chính vì thế, điện thoại Xiaomi cũng khá thường xuyên xảy ra tình trạng cong vênh.

websosanh.vn

Xiaomi là một trong những dòng điện thoại được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi sở hữu cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng cao cấp trong một mức giá rất phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều điện thoại khác, trong quá trình sử dụng, điện thoại Xiaomi cũng không tránh khỏi hiện tượng bị cong, vênh.

Điện thoại Xiaomi bị cong vênh phải làm sao
Điện thoại Xiaomi bị cong vênh phải làm sao

1. Nguyên nhân điện thoại Xiaomi bị cong vênh

Do hầu hết các dòng smartphone Xiaomi trên thị trường đều sử dụng khung kim loại, nên việc máy bị cong vênh là khá thường xảy ra, và các nguyên nhân khiến điện thoại Xiaomi bị cong vênh có thể là do:

– Do bản chất điện thoại bị lỗi từ nhà sản xuất, khiến điện thoại Xiaomi bị cong ngay từ lúc mua.

– Do bạn nhét điện thoại Xiaomi của mình vào túi sau, và ngồi xuống, thì có thể tác động lực khiến cho điện thoại bị cong.

– Do bạn đặt điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao một cách thường xuyên, và do đó, khung điện thoại giãn nở, gây ra hiện tượng cong vênh

2. Làm gì khi điện thoại Xiaomi bị cong vênh?

Trên thực tế, nếu hiện tượng cong vênh điện thoại Xiaomi của bạn xảy ra với mức độ tháp, tức là các đường cong không quá rõ ràng và màn hình còn khít, thì bạn có thể để tạm sử dụng.

Tuy nhiên, nếu như điện thoại của bạn xảy ra tình trạng cong vênh quá lớn, thì nên đến các trung tâm bảo hành để nhờ các nhân viên kỹ thuật xử lý. Tránh để lâu dài khiến nước và bụi bẩn vào bên trong của máy.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục