BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro giá bao nhiêu tiền?

26/04/2018 03:36 PM

Redmi Note 5 Pro là một trong những smartphone giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu từ người dùng với việc được trang bị nhiều tính năng hiện đại hàng đầu

websosanh.vn

Ra mắt vào tháng 2/2018, Xiaomi Redmi Note 5 Pro mang tới cho người tiêu dùng một smartphone giá rẻ trong một tầm giá cực tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng về một smartphone giá rẻ nhưng lại được trang bị hàng loạt các tính năng cao cấp.

Redmi note 5 Pro
Redmi note 5 Pro là smartphone giá rẻ được trang bị nhiều tính năng hiện đại hàng đầu

Redmi Note 5 Pro sở hữu màn hình 5.9 inch, tỷ lệ 18:9 cao cấp. Thiết kế tràn viền cong cạnh đáp ứng một bề ngoài cao cấp trong khi vẫn đảm bảo cảm giác cầm điện thoại khá là thoải mái, không gợn tay. Ở mặt lưng trông khá là cao cấp với cụm camera kép được xếp dọc đi kèm khóa vân tay như nhiều smartphone hiện nay.

Vê cấu hình, Xiaomi Redmi Note 5 Pro mang trong mình sức mạnh đến tư vi xử lý Snapdragon 636 đến từ Qualcomm. Đây là con chip khá mạnh được ra mắt trong thời gian gần đây, vừa mang lại hiệu quả xử lý tốt, đồng thời tiết kiệm pin cho máy. Đi kèm với viên pin 4000 mAh, Redmi Note 5 Pro xứng đáng là một trong những smartphone có pin khủng nhất hiện nay.

Máy trang bị thống 2 camera sau với 1 cảm biến ảnh 12MP khẩu độ f2.2 và 1 camera 5MB khẩu độ f2.0, có đèn flash trợ sáng giúp bức ảnh tốt hơn khi thiếu sáng.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro được bán ra với 2 phiên bản với mức giá như sau:

Giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB: 4 triệu đồng

– Giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro RAm 4Gb bộ nhớ trong 64GB: 5,5 triệu đồng

Đây là mức giá khá rẻ so với những già mà smartphone này mang tới cho người dùng. Do đó, nếu bạn đang cần một smartphone chất lượng tốt trong một tầm giá rẻ thì Xiaomi Redmi Note 5 Pro là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục