BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter FTKC35QVMV/RKC35QVMV trang bị nhiều tính năng cao cấp

10/04/2018 10:34 AM

Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter FTKC35QVMV/RKC35QVMV trang bị nhiều tính năng cao cấp nhờ đó đem lại cho người dùng sự thuận tiện cả về trải nghiệm sử dụng và hiệu quả tiết kiệm điện. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này thể hiện công nghệ cao cấp nhất của daikin :

websosanh.vn

Daikin FTKC35QVMV/RKC35QVMV
Daikin FTKC35QVMV/RKC35QVMV

Daikin FTKC35QVMV/RKC35QVMV làm lạnh nhanh, tạo gió mát đồng đều

Chế độ làm lạnh nhanh là đặc trưng của các dòng diều hòa daikin, và daikin FTKC35QVMV không ngoại lệ khi có thể đem đến luồng không khí mát lạnh, sảng khoái ngay sau vài phút bật điều hòa. Cùng với các trang bị chú trọng vào trải nghiệm người dùng, daikin có chế độ tạo gió kép giúp lan tỏa không khí lạnh đều hơn khắp không gian phòng.

Daikin FTKC35QVMV/RKC35QVMV dùng động cơ inverter tiết kiệm điện

Một trong những ưu điểm của điều hòa Daikin chính là khả năng tiết kiệm điện, động cơ biến tần inverter chính là trang bị mấu chốt để điều hòa đạt được hiệu năng cao nhất. Cùng với đó chế độ Econo giới hạn điện năng tiêu thụ trong tháng góp phần giúp cho mẫu điều hòa này là một trong dòng điều hòa tiết kiệm điện nhất của Daikin.

Daikin FTKC35QVMV/RKC35QVMV có trang bị mắt thần thông minh

Công nghệ luôn là điểm cạnh tranh mạnh mẽ giữa các thương hiệu điện gia dụng tên tuổi và các hãng điều hòa Nhật Bản là một điển hình, điều hòa daikin FTKC35QVMV được trang bị mắt thần thông minh cao cấp với cảm biến chuyển động tinh vi phát hiện sự hiện diện của con người và tự động điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ phù hợp, theo đó cứ mỗi 10 phút không có chuyển động điều hòa sẽ tăng 2 độ C và giảm 30% nhiệt độ phòng đối với chiều sưởi ấm.

Daikin FTKC35QVMV/RKC35QVMV dùng phin lọc quang Apatit Titan

Đặc điểm quan trọng nhất để đánh giá chất lượng điều hòa 2 chiều cho không gian phòng 20m2 có tốt hay không chính là khả năng lọc bụi, diệt vi khuẩn và khử mùi. Nhờ phin lọc quang Apatit Titan, người dùng sẽ yên tâm về chất lượng không khí lưu thông trong phòng khi điều hòa hoạt động, đồng thời có thể đảm bảo luồng không khí luôn tươi mới giúp người dùng tận hưởng giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất ngay tại nhà.

Những tính năng này cũng chính là đặc điểm công nghệ tiên tiến, nổi bật nhất của thương hiệu Daikin đem lại cho người sử dụng, cùng với lợi thế về độ tiện dụng, thông minh đặc biệt ở khả năng tiết kiệm điện với cả mắt thần thông minh và chế độ Econo, điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter FTKC35QVMV xứng đáng là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá 12 triệu đồng.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag