BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa đaikin 2 chiều – Daikin FTXD50HVMV có tốt không ?

30/04/2018 10:35 AM

Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTXD50HVMV có công suất cao và tính năng tiết kiệm điện tốt phù hợp với căn phòng diện tích rộng 20 m2.

websosanh.vn

Điều hòa đaikin 2 chiều 2hp được nhiều người lựa chọn cho phòng diện tích 20- 25 m2, nhờ có khả năng làm lạnh sâu, công nghệ cao cấp và độc đáo của thương hiệu Đaikin luôn đem lại hiệu năng tối đa, người dùng cũng tin tưởng khi chọn điều hòa đaikin công suất cao cho phòng diện tích rộng. Vậy điều hòa đaikin 2 chiều FTXD 50HVMV có tốt không, có phù hợp với nhu cầu gia đình bạn ?

điều hòa đaikin 2 chiều inverter 2hp
Điều hòa đaikin 2 chiều inverter 2hp FTXD50HVMV

Điều hòa đaikin 2 chiều FTXD50HVMV  làm lạnh sâu, tiết kiệm điện

Đánh giá chất lượng của mỗi loại điều hòa đều được xem xét trước tiên ở khả năng làm lạnh, điều hòa đaikin 2 chiều FTXD50HVMV vừa làm tốt nhiệm vụ làm lạnh sâu, chức năng làm lạnh nhanh đồng thời còn sưởi ấm tốt trong mùa đông. Tiếp theo, yếu tố tiết kiệm điện được điều hòa đaikin 2 chiều FTXD50HVMV làm rất tốt nhờ động cơ inverter biến tần, chức năng điều chỉnh công suất phù hợp tăng tốc trong 20 phút đầu và chuyển xuống công suất thấp hơn để duy trì luồng khí lạnh mong muốn.

Chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, đồng thời giảm thiểu mức công suất cần thiết để duy trì nhiệt độ đó.

Điều hòa đaikin 2 chiều FTXD50HVMV vận hành êm ái, gas điều hòa R22

Điều hòa đaikin 2 chiều 17000btu này cũng được đánh giá là mẫu điều hòa cao cấp cũng nhờ có động cơ chất lượng cao dạng nén swing với khả năng vận hành êm ái. Tuy nhiên điều hòa sử dụng gas R22 là một trong loại gas điều hòa chất lượng kém hơn so với các dòng gas điều hòa mới nhất hiện nay như gas R410A, R32  do vậy điều hòa có thể vận hành với hiệu năng kém hơn một chút và có lượng khí thải ô nhiễm cao hơn.

Điều hòa đaikin 2 chiều FTXD50HVMV có tốt không ?

Điều hòa đaikin 2 chiều FTXD50HVMV có thể làm lạnh và sưởi ấm 2 chiều cho mùa hè và mùa đông nên đem lại tiện nghi nhất cho người sử dụng. Các chức năng hoạt động thông minh và công nghệ tân tiến nhất của điều hòa Đaikin đem lại cho người dùng sự tiện nghi, giá trị sử dụng lâu dài. Người dùng nên chọn mua điều hòa đaikin 2 chiều FTXD50HVMV nếu muốn các tiêu chí bền bỉ, làm lạnh sâu, sưởi ấm tốt, chức năng điều khiển thông minh, tiết kiệm điện, tuy nhiên nếu băn khoăn về loại gas điều hòa R22 có chất lượng chỉ ở tầm trung bình thì nên chọn sang điều hòa dùng gas R32 hoặc R410A của thương hiệu đaikin hoặc chọn sang các dòng điều hòa 2 chiều giá rẻ khác để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag