BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa đaikin 2 chiều Daikin FTXM35HVMV có tính năng nổi bật gì so với các thương hiệu khác ?

27/04/2018 05:10 PM

Điều hòa đaikin 2 chiều inverter 12000btu nổi bật với tính năng tiết kiệm điện và tiện ích từ các công nghệ thông minh đỉnh cao của Daikin. Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật nào ?

websosanh.vn

Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu dành cho diện tích phòng 20 m2, phù hợp cho căn phòng sinh hoạt của mọi gia đình nhờ có khả năng làm lạnh trong mùa hè và sưởi ấm trong mùa đông. Sản phẩm này từ thương hiệu Nhật Bản Daikin nổi tiếng với chất lượng cao cấp, tiết kiệm điện có những đặc điểm và tính năng gì nổi bật so với các mẫu điều hòa 2 chiều của các thương hiệu khác ?

điều hòa đaikin 2 chiều ftxm35hvmv
Điều hòa đaikin 2 chiều txm35hvmv

Điều hòa đaikin 2 chiều FTXM35HVMV trang bị tiện ích tiết kiệm điện tối ưu nhất

Không có nhiều mẫu điều hòa dân dụng sở hữu nhiều tính năng tiện ích với công nghệ cao cấp hỗ trợ cho mục tiêu tiết kiệm điện năng như thương hiệu Daikin. Cụ thể, điều hòa đaikin FTXM35HVMV trang bị chế độ Econo giúp giới hạn lượng điện năng tiêu thụ trong tháng, công nghệ cảm biến mắt thần thông minh xác định được người dùng trong phòng và tự điều chỉnh nhiệt độ tăng/ giảm nhằm sử dụng điện tối ưu; cùng với đó động cơ biến tần inverter dạng máy nén swing độc quyền cho khả năng tiết kiệm điện lên đến 30% so với điều hòa thông thường.

Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu FTXM35HVMV đem lại luồng không khí chất lượng cao

Không chỉ đảm bảo làm lạnh sâu, làm lạnh nhanh với động cơ chất lượng cao, chế độ làm lạnh Powerful hay sử dụng gas R32 cao cấp nhất. Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu còn sử dụng màng lọc cao cấp xúc tác quang Apatit Titan giúp cho bụi bẩn trong không khí và vi khuẩn bị phá hủy vừa đem lại luồng không khí tươi mát, trong lành và sảng khoái cho người sử dụng, hạn chế mùi và tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Điều hòa đaikin 2 chiều FTXM35HVMV giúp người dùng tận hưởng luồng khí mát lạnh tiện nghi

Những tính năng được trang bị trên điều hòa đaikin 2 chiều FTXM35HVMV đều đem lại cho người sử dụng sự tiện nghi tối đa, hạn chế người dùng cần điều chỉnh tay trên điều khiển thay vào đó là cách vận hành được tự động hóa dựa trên các tính năng thông minh như chế độ ban đêm tự tăng nhiệt độ mỗi giờ tăng 0,5 độ C, chế độ hẹn giờ, gạt điều chỉnh hướng gió lên-xuống, trái-phải để đem lại luồng gió mát phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Từ những ưu điểm trên đây có thể thấy điều hòa đaikin 2 chiều 12000 btu FTXM35HVMV vượt trội so với các thương hiệu khác về công nghệ tiết kiệm điện, tính năng tiện ích thông minh. Trong tầm giá 11,7 triệu đồng, đây là lựa chọn tốt nhất mà người dùng nên cân nhắc chọn mua.

 

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag