BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa daikin được sản xuất ở đâu ? Xuất xứ điều hòa đaikin

20/04/2018 05:47 PM

Các dòng điều hòa đaikin gia dụng 1 chiều và 2 chiều 9000 btu hay 12000 btu đều được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ cao cấp phục vụ cho người dùng tiện ích tối ưu.

websosanh.vn

Thương hiệu điều hòa đaikin cung cấp 3 dòng sản phẩm lớn cho người sử dụng bao gồm những mẫu điều hòa đaikin gia dụng, điều hòa thương mại và đaikin dành cho doanh nghiệp và điều hòa công nghiệp.

Điều hòa đaikin dân dụng bao gồm: Loại hai dàn rời ; Loại multi ; Máy lọc không khí điều khiển thông minh

Điều hòa thương mại: Sky Air; VRV ; Hệ thống điều khiển

Điều hòa công nghiệp: Điều hòa không khí Packaged; Chiller giải nhiệt gió; Chiller giải nhiệt nước; Thiết bị Air Side

Điều hòa đaikin gia dụng là thiết bị được nhiều người quan tâm nhất bởi điều hòa đaikin 9000, điều hòa đaikin 12000 đều là dòng điều hòa chất lượng cao vượt trội với các tiêu chuẩn công nghệ cao cấp của Daikin Nhật Bản.

Các công nghệ tiên tiến cao cấp nhất của Daikin như động cơ máy nén swing, công nghệ cảm biến mắt thần thông minh, chức năng Econo tiết kiệm điện, chế độ hẹn giờ, tự khởi động lại khi có điện hay màng lọc không khí diệt khuẩn, khử mùi hôi quang học Apatit Titan là những điểm mạnh công nghệ vượt trội mà các dòng điều hòa daikin cung cấp cho người dùng gia đình,..

Chính từ những tiêu chuẩn cao cấp đó mà tất cả những mẫu điều hòa đaikin đều được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu qua một nhà nhập khẩu lớn là Công ty Daikin Việt Nam. Điều hòa đaikin cũng đem lại những lựa chọn cao cấp cho người dùng và mức giá cả khá cao so với các dòng điều hòa thông thường. Người sử dụng nên chọn mua điều hòa daikin chính hãng từ các nơi bán uy tín, trung tâm điện máy lớn để có được sự lựa chọn tốt nhất, tránh mua phải hàng giả kém chất lượng với mức giá đắt mà không đạt được hiệu quả mong muốn, đặc biệt là các model điều hòa đaikin inverter cao cấp với những tiện ích độc quyền chỉ có ở thương hiệu điều hòa Daikin.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag