BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa General 24000btu ASGG024LLTB-V: sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng

08/05/2018 11:39 AM

Nếu như bạn đang cần mua điều hòa giá rẻ cho người sử dụng thì những dòng điều hòa dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng

websosanh.vn

Đối với những người sống tại miền Bắc hoặc các vùng núi cao ở Việt Nam thì chắc chắn điều hòa 2 chiều sẽ là lựa chọn thông minh hơn so với máy lạnh 1 chiều thông thường, vì nó vừa có thể làm mát trong những ngày hè nắng nóng, vừa có thể sưởi ấm trong mùa đông, đáp ứng nhu cầu điều hòa nhiệt độ mọi lúc của người dùng.

Trong đó, thương hiệu điều hòa General được biết đến như là điều hòa chất lượng với mức giá hợp túi tiền. Và nếu như bạn đang có nhu cầu mua điều hòa 2 chiều cho phòng diện tích nhỏ thì điều hòa General ASGG024LLTB-V sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Điều hòa General 24000btu
Điều hòa General 24000btu 2 chiều

1. Điều hòa General ASGG024LLTB-V có công suất phù hợp với phòng từ 25-35m2

Với công suất làm mát/ấm 24000btu, dòng điều hòa General 2 chiều này đáp ứng tốt nhu cầu làm mát cho các phòng diện tích 25-35m2- diện tích khá phổ biến của nhiều phòng ngủ tại Việt Nam.

2. Máy điều hòa General làm lạnh tốt và nhiều tính năng hiện đại

Nhờ áp dụng công nghệ máy nén hiện đại từ thương hiệu điều hòa nội địa Nhật Fujitsu, chính vì thế, điều hòa General có được chất lượng làm mát tốt, vì kết hợp với gas làm lạnh R410A, giúp tăng thêm hiệu suất làm mát và tiết kiệm điện lại bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng tốt hơn.

Bên cạnh khả năng làm mát tốt, thì điều hòa General ASGG024LLTB-V cũng được trang bị công nghệ lọc thế hệ mới từ General, giúp lọc sạch các bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn, đảm bảo cho không gian sống trong sạch, đặc biệt phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.

Không chỉ thế, điều hòa General 2 chiều này còn hiện đại với hàng loạt các công nghệ làm lạnh tự động phù hợp với các không gian và điều kiện người dùng trong phòng khác nhau.

Đương nhiên, thêm một điều là công nghệ biến tần inverter cũng là một điểm cộng giúp máy có khả năng hoạt động tiết kiệm điện hơn hẳn so với các dòng điều hòa giá rẻ thông thường khác.

3. Giá điều hòa General ASGG024LLTB-V hợp túi tiền người tiêu dùng

Với mức giá đề xuất là 23,2 triệu đồng thì điều hòa General ASGG024LLTB-V là sự lựa chọn tốt vì đáp ứng tốt nhu cầu trong khi mức giá cũng khá hợp lý.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag