BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa Gree có tốt không? NÊN hay KHÔNG NÊN mua điều hòa Gree?

07/04/2018 08:28 PM

Điều hòa Gree là dòng điều hòa mới xuất hiện trên thị trường nên có nhiều người vẫn thắc mắc về chất lượng của nó. Trong bài viết này, Websosanh sẽ giải đáp thắc mắc điều hòa Gree có tốt không và nên hay không nên mua dòng điều hòa này về sử dụng.

websosanh.vn

ĐIỀU HÒA GREE CÓ TỐT KHÔNG?

Thực ra thì câu hỏi này chỉ mang tính chất tham khảo, để đánh giá một chiếc điều hòa Gree có tốt hay không còn phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người sau khi sử dụng. Bạn thấy tốt thì nó tốt, cho rằng không tốt thì là không tốt. Vì vậy, Websosanh chỉ nói sơ qua về những ưu nhược điểm của dòng máy lạnh này để người tiêu dùng có cái sơ lược.

điều hòa gree có tốt không
Điều hòa Gree là dòng sản phẩm liên doanh Việt – Trung

Xuất xứ của dòng điều hòa Gree

Nhiều người cho rằng dòng điều hòa Gree có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng không hẳn vậy, đó là dòng sản phẩm liên doanh Việt – Trung với phần lớn chi tiết từ Trung Quốc mang sang, một bộ phận nhỏ thì sản xuất trong nội địa.Cũng bởi tâm lý hàng Trung Quốc là hàng không tốt cho nên mới sinh ra câu hỏi điều hòa Gree có tốt hay không. Thú thực, hàng trung ương của Trung Quốc có chất lượng rất tốt, không kém gì các mặt hàng Mỹ, Đức, Nhật nên về chất lượng của dòng điều hòa này bạn có thể yên tâm.

Ưu điểm của dòng điều hòa Gree

 • Ấn tượng của người viết đối với dòng điều hòa này là mức giá. Phải nói rằng đây là dòng điều hòa rẻ nhất trong tất cả các dòng máy lạnh có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Điển hình như dòng điều hòa 9000BTU, các hãng khác đều có mức giá trung bình 7 triệu thì điều hòa Gree chỉ nhỉnh hơn 5 triệu một chút.
 • Ưu điểm thứ hai của thương hiệu này là khả năng vận hành bền bỉ, ít gặp vấn đề sau khi sử dụng. Thực tế có không ít khách hàng sử dụng điều hòa Gree và cho tới giờ vẫn chưa thấy có trường hợp nào phàn nàn về quá trình vận hành của sản phẩm cả. Với lại, thiết bị cũng được bảo hành từ 3 đến 5 năm.
 • Và cuối cùng, vì là sản phẩm liên doanh Việt – Trung nên dòng điều hòa này có cả hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, rất có ích đối với những người mới sử dụng máy lạnh lần đầu. Thêm nữa là điều khiển của thiết bị cũng được bố trí một cách khoa học nên khá dễ dàng trong việc làm quen, sử dụng.

Nhược điểm 

 • Nhược điểm lớn nhất của dòng điều hòa Gree giá rẻ không nằm ở phần kết cấu bên trong mà ở thiết kế bên ngoài, đó là quá xấu. Có lẽ vì để giảm giá thành sản phẩm nên nhà sản xuất không chú trọng lắm đến phần bên ngoài của nó cho nên mới có dáng thô và đơn giản, cứng nhắc, không có nhiều điểm nhấn như các dòng máy lạnh khác.
điều hòa gree có tốt không
Vỏ ngoài của dòng điều hòa Gree thiết kế khá xấu, thô và không có điểm nhấn
 • Nhược điểm thứ hai là dòng sản phẩm này mới có mặt trên thị trường nên mẫu mã ít, phụ tùng thay thế hơi khó kiếm. Đó là hiện tại, còn trong tương lai có thể nhà sản xuất sẽ có biện pháp khắc phục.

CÓ NÊN MUA ĐIỀU HÒA GREE HAY KHÔNG?

Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế và muốn một chiếc điều hòa nhiệt độ đẹp, ngoại hình sang trọng phù hợp với không gian căn phòng thì tôi khuyên là không nên mua vì thiết kế của dòng sản phẩm này rất xấu.

Còn nếu bạn muốn tìm kiếm một dòng điều hòa có mức giá phải chăng, vận hành bền bỉ thì điều hòa Gree sẽ là lựa chọn hợp lý vì chi phí thấp, chất lượng bảo hành cũng rất được.

Trên đây là những đánh giá của Websosanh về dòng điều hòa Gree, hy vọng phần thông tin chia sẻ này có thể tháo gỡ thắc mắc điều hiều Gree có tốt không của các bạn. Và nếu các bạn có dự định mua sắm dòng điều hòa này, đừng quên ghé Websosanh để tìm kiếm địa chỉ bán hợp lý nhé!

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Điều khiển điều hòa Gree JK

  190.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí SUNTEK LH35

  3.590.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí SUNTEK SL30

  2.930.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí HLB-18B

  1.390.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí Sowun SW856

  4.590.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí SUNTEK SL25

  2.840.500 đ
  Có 4 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí Aqua 45

  5.600.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Máy điều hòa không khí HO-AC1702V30

  3.930.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí SUNTEK SL130

  6.999.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí Akyo E4000

  2.890.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí WD-50B

  3.800.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí Sowun SW855

  3.680.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí Nikio NK-35

  3.500.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí SUNTEK DR-26

  2.590.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Quạt điều hòa không khí Osaka GY-35

  2.900.000 đ
  Có 2 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục