BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa không cục nóng Koolman – giải pháp làm mát cho sinh viên và người đi thuê nhà

26/04/2018 10:05 AM

Với cấu tạo đặc biệt, các dòng điều hòa di động Koolman không cần mất nhiều công lắp đặt, nên rất được ưa chuộng bởi những người đi thuê nhà

websosanh.vn

Điều hòa treo tường khá phù hợp với các phòng nhỏ, đặc biệt là phòng ngủ nên được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, đối với một số đối tượng như là sinh viên, người đi làm, những người đi thuê nhà, thỉnh thoảng phải chuyển chỗ ở, thì việc lắp đặt điều hòa treo tường khá là bất tiện.

có nên mua điều hòa di động koolman không
Điều hòa không cục nóng koolman

Chính vì thế, các dòng điều hòa không cục nóng Koolman là phương án được khá nhiều người tìm mua.

Điều hòa không cực nóng Koolman là tên gọi của điều hòa di động Koolan, hoặc là điều hòa cây mini Koolman – một dòng điều hòa đến từ Malaysia.

Máy lạnh mini di động Koolman có kích thước nhỏ gọn (kích thước tham khảo 463x775x382 mm), nặng khoảng 32kg với máy có công suất 1.5HP. Với kích thước nhỏ gọn và sử dụng điện áp 220V-1P-50Hz (điện áp 1 pha) nên chưa thể dùng nguồn điện ắc-qui như loại tủ lạnh du lịch.

Để lắp đặt điều hòa di động Koolman không cần phải gắn trên tường hay trần nhà, bạn chỉ cần đặt dưới sàn và quay hướng gió thổi đến khu vực cần làm lạnh, một chi tiết đáng lưu ý là bạn cần cần tìm chổ để gắn ống thoát nhiệt (hơi nóng – hơi tỏa ra từ dàn nóng như máy lạnh 2 khối) vì máy chỉ có 1 khối nên dàn nóng được thiết kế nằm trong máy. Sản phẩm có kèm theo ống thoát hơi nóng (dạng ống ruột gà – có thể co được mà không bị gập) dài 1.5m. Bạn có thể gác ống qua cửa sổ, cửa chính của phòng. Trường hợp bạn để cố định, bạn có thể khoét 1 lổ khoảng 150mm để luồn ống thoát ra ngoài.

Hiện tại trên thị trường có loại điều hòa đi động nhãn hiệu KoolMan – Malaysia, sử dụng gas R410 thân thiện với môi trường và tăng hiệu suất làm lạnh, bảo hành chính hãng 01 năm.

Giá điều hòa không cục nóng Koolman rẻ nhất theo thống kê từ Websosanh là 9,900,000 đồng 0 không rẻ nhưng cũng không quá đắt, lại có thể làm mát các phòng có diện tích tới 20m2, nên đây sẽ là sự đầu tư tuyệt vời cho gia đình bạn.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag