BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa Koolman chính hãng tại Việt Nam được bảo hành bao lâu?

22/04/2018 10:56 AM

Thương hiệu điều hòa từ Malaysia là một trong những dòng điều hòa chất lượng được người dùng đặc biệt ưa chuộng

websosanh.vn

Là một thương hiệu điều hòa lớn từ Malaysia, các dòng điều hòa Koolman trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc thông qua các nhà nhập khẩu khác nhau.

có nên mua điều hòa di động koolman không
Điều hòa Koolman chính hãng tại Việt Nam được bảo hành bao lâu

Chính vì thế, tình trạng điều hòa Koolman bị làm giả, làm nhái là điều khiến người dùng khá lo lắng. Việc mua phải các dòng điều hòa Koolman hàng giả không những khiến mất tiền vô ích, mà thậm chí còn có thể gây hại cho sức khỏe. Vậy mua điều hòa Koolman chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, điều hòa Koolman hiện được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Koolman Việt Nam, đây là đơn vị được ủy quyền chính hãng từ Koolman Malaysia, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua điều hòa Koolman tại đây mà không sợ làm giả, làm nhái.

Điều hòa Koolman chính hãng được bảo hành 12 tháng, không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Hầu hết các hãng điều hòa giá rẻ tại Việt Nam đều có thời gian bảo hành 12 tháng.

Hiện, người dùng có thể trực tiếp mua hầu hết các dòng điều hòa Koolman tại Việt Nam từ các dòng điều hòa treo tường, điều hòa di động giá rẻ, điều hòa cây, điều hòa âm trần, điều hòa giấu trần nối ống gió….

Chi tiết về giá các dòng điều hòa Koolman, người dùng có thể truy cập mua điều hòa Koolman giá rẻ.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag