BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa LG wifi có thể điều khiển bằng smartphone – điện thoại từ xa

12/05/2018 10:47 AM

Điều hòa LG wifi mang tới cho người dùng một dòng sản phẩm chất lượng tiện dụng

websosanh.vn

Điều hòa LG là một trong những dòng điều hòa hòa chất lượng tốt được nhiều người yêu chuộng sử dụng nhờ khả năng làm mát tốt, và ngày càng tiết kiệm điện, cũng như êm ái – bên bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Không chỉ như thế, với điều hòa LG, chúng ta còn được hưởng khá nhiều những công nghệ hiện đại hàng đầu nhờ việc cải thiện về chất lượng và áp dụng nhiều tính năng công nghệ mới cho người dùng hiện đại, đặc biệt là trong thời đại mà công nghệ thông minh đang can thiệp sâu hơn vào cuộc sống của chúng ta. Và các dòng điều hòa LG wifi ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu này.

điều hòa lg wifi
Điều hòa LG Wifi hoàn toàn có thể điều khiển bằng smartphone, điện thoại từ xa

Công nghệ kết nối điều hòa với wifi được LG áp dụng trên nhiều dòng điều hòa hiện đại, mang tới cho người dùng sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng điều hòa nhiệt độ của thương hiệu Hàn Quốc này.

Với ứng dụng điều khiển điều hòa Samsung – mà người dùng có thể dễ dàng download trên App Store hoặc CH Play một cách miễn phía, bạn có thể điều khiển điều hòa của bạn từ xa với các chức năng tương tự như remote điều khiển điều hòa LG thông thường.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm

    Điều khiển điều hòa LG V1

    220.000 đ
    Có 6 nơi bán