BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa Mitsubishi Electric 24000btu 1 chiều MS-HM60VA: lựa chọn giá rẻ, chất lượng tốt cho phòng lớn

17/06/2018 10:38 AM

Đối với các phòng có diện tích trên 30m2, thì chắc chắn dòng điều hòa treo tường nội địa Nhật này sẽ mang tới cho người dùng một dòng sản phẩm chất lượng trong tầm giá tốt.

websosanh.vn

Điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM60VA là một trong những dòng điều hòa 1 chiều tốt nhất với mức giá rẻ cho người tiêu dùng lựa chọn cho mùa hè năm 2018.

Điều hòa Mitsubishi Electric 9000btu
Điều hòa Mitsubishi Electric 24000btu

1. Máy điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều MS-HM60VA phù hợp cho các phòng lớn

Với công suất làm mát 24000 btu, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM60VA thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho các phòng có diện tích từ 30-35m2

Với hầu hết các phòng khách hoặc phòng làm việc tại các công ty của người Việt Nam ở trong tầm diện tích này, thì chắc chắn dòng điều hòa Mitsubishi 24000btu này sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mát của bạn.

2. Điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều MS-HM60VA làm lạnh tốt và tiết kiệm điện

Mitsubishi Electric luôn nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm gia dụng chất lượng có được sự nghiên cứu kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ nhà sản xuất.

Máy nén của điều hòa Mitsubishi Electric 24000btu này được thiết kế đặc biệt với bảng mạch tối ưu vừa giúp máy nén có công suất làm mát tốt, vừa tiết kiệm điện. ĐỒng thời, máy còn được trang bị cánh quạt gió với khả năng mở rộng tới hơn 10%, làm tăng khả năng làm mát nhanh khi khởi động máy điều hòa.

Ngoài ra, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM60VA còn được tính năng Econo cool, tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên tới 20%. Chính vì thế, mặc dù không được trang bị công nghệ máy nén biến tần inverter nhưng điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ này vẫn có được khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Khả năng lọc sạch không khí nhờ mạng lọc Nano Platinum cũng là một trong những điểm cộng lớn cho điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM60VA. Khả năng giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn cũng sẽ giúp cho các gia đình có không san sống trong sạch, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhu cầu mua điều hòa cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, bà bầu và người cao tuổi.

Đương nhiên, thiết kế hiện đại, đáp ứng được các thiết kế phòng khác nhau cũng là một điểm cộng mà dòng điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM60VA mang tới cho người tiêu dùng.

3. Giá điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM60VA phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

Hiện giá điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM60VA được bán trên thị trường với mức giá rẻ nhất là 17,890,000 đồng – đây là mức giá tầm trung đối với một dòng điều hòa 24000btu trên thị trường hiện nay. Và đương nhiên với chất lượng mà dòng điều hòa chất lượng này mang lại, thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền đã bỏ ra.

Để tham khảo thêm các dòng điều hòa khác, bạn truy cập mua điều hòa giá rẻ.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag