BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hoà Multi Daikin tiết kiệm hơn – Khả năng làm lạnh tối ưu nhất

28/06/2018 02:18 PM

Điều hòa multi Daikin ngày nay đã và đang là loại điều hòa khẳng định được vị trí của mình bằng sự tiện dụng mà nó mang lại, nhất là đối với các căn hộ chung cư có ban công hẹp thì loại điều hòa multi lại phát huy tối đa công dụng của nó.

websosanh.vn

Điều hoà Multi Daikin từ lâu đã được biết đến như một loại điều hoà đem đến chất lượng bật nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài việc tiết kiệm diện tích lắp đặp, loại điều hoà Daikin này còn đêm đến khả năng vận hành cao, công suất lớn phù hợp với hầu hết không gian phòng ốc lớn như chung cư, văn phòng, nhà hàng và ngay cả khách sạn… Vậy bạn đã thực sự biết gì về nó ? Công dụng của nó thế nào ? Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm điều hoà multi Daikin này.

1 . Giới thiệu về dòng điều hoà multi Daikin

Điều hòa Daikin multi thực chất là loại điều hoà gồm 1 dàn nóng và từ 2 đến 5 dàn lạnh. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Thường các hệ thống dàn lạnh điều hoà multi hoạt động độc lập. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. Các máy điều hoà ghép có thể có các dàn lạnh chủng loại khác nhau.

Loại máy điều hòa dạng tổ hợp này có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy điều hòa kiểu rời. Tuy nhiên do dàn nóng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn so với các loại điều hoà giá rẻ thông thường. Hơn nữa, điều hòa multi Daikin này vô cùng hữu ích khi được lắp ở các căn hộ chung cư, nơi vốn luôn có các ban công rất hạn chế về diện tích. Ngoài lợi thế chỉ duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn, chiếc điều hòa multi daikin này còn có khả năng kết nối tới 200% công suất, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư về thiết bị điều hòa cho gia đình mình đó nhé.

Điều hoà Multi Daikin tiết kiệm hơn - Khả năng làm lạnh tối ưu nhất

Hiện nay, Dòng điều hòa multi Daikin này đang ngày càng khẳng định được vị trí cũng như niềm tin của người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như sự tiện dụng của loại máy điều hòa này mang lại. Hàng nghìn các dự án nhà ở chung cư mới trên cả nước đã đưa phương án sử dụng điều hòa multi như một lời khẳng định cho vị thế của loại điều hòa thế hệ mới này.

2. Điều hoà multi Daikin có những ưu điểm gì nổi bật ?

Với sức mạnh, khả năng làm lạnh lớn, không những thế dòng điều hoà này còn có thể tiết kiệm được điện tích, đây quả thực là những ưu điểm vượt trội của điều hoà multi Daikin đối với người dùng.

Điều hoà Multi Daikin tiết kiệm hơn - Khả năng làm lạnh tối ưu nhất
Chỉ cần lắp hệ thống điều hoà multi Daikin bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc dàn nóng của điều hoà chiếm quá nhiều diện tích nữa.

Một số công nghệ nổi bật nhất trên dòng điều hoà Daikin này:

 • Công nghệ tiết kiệm inverter: Những loại điều hòa không khí thông thường hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thích hợp các máy này đều hoạt động theo nguyên tắc bật/tắt máy nén. Dòng điều hoà Daikin inverter này làm việc hoàn toàn khác. Máy làm viêc tương tự như bàn đạp gas xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Máy điều hòa Multi Daikin đạt nhiệt độc yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định. Điều này làm cho cảm giác thoải mái không bị gián đoạn và tiết kiệm điện cao hơn.
 • Chức năng ưu tiên Inverter Powerful: Sau khi chọn chế độ ưu tiên, phòng sẽ nhận được ưu tiên về công suất điều hòa với 3 chức năng:

+ Ưu tiên đối với chức năng hoạt động tăng cường Inverter Powerful: Khi chọn chức năng Inverter Powerful cho phòng ưu tiên, công suất của dàn lạnh của phòng này sẽ được tăng lên bằng cách chuyển công suất từ phòng khác sang, do vậy công suất của các phòng không được ưu tiên sẽ giảm nhẹ. Sau 20 phút tất cả các dàn lạnh sẽ tự động trở về hoạt động ban đầu.

+ Ưu tiên trong chế độ vận hành: Chế độ vận hành (làm mát/sưởi) của dàn lạnh hoặc dàn nóng ở phòng ưu tiên sẽ được chú trọng hơn các dàn lạnh (nóng) ở phòng khác đang hoạt động ở chế độ kém ưu tiên. Lúc này dàn lạnh (nóng) ở các phòng khác buộc phải chuyển sang chế độ chờ.

+ Ưu tiên đối với chức năng vận hành êm dàn nóng: Chế độ thiết lập phòng ưu tiên cũng cho phép bật chức năng vận hành êm của dàn nóng chỉ bằng một lệnh một nút lệnh.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Điều khiển điều hòa Daikin av2

  390.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Điều hòa Yuiki YK27 - 3HP

  11.600.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều hòa Reetech RF48 / RC48

  27.500.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Điều hòa Mitsubishi SRK 63ZK

  29.200.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa Asanzo MLS09 - 1 chiều, 1HP

  4.580.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTKS25

  12.050.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều hoà Asanzo S09A - 1 chiều, 9000Btu

  4.050.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh LG V13ENP

  4.977.391 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Midea MSAV12CM

  8.600.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Quạt đá điều hoà Daichipro DCP-8000

  4.499.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Điều khiển điều hòa LG V1

  220.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTKC50

  19.000.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều khiển điều hòa Sumikura G3

  390.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FH18PUV2

  18.500.000 đ
  Có 2 nơi bán