BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hoà Panasonic inverter mạnh mẽ trong thiết kế – Bứt phá trong việc tiết kiệm điện

20/06/2018 03:01 PM

Bài viết này dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những khả năng cực kỳ ưu Việt mà thương hiệu điều hoà Panasonic inverter mong muốn gửi đến người tiêu dùng trên cả nước.

websosanh.vn

Thương hiệu điều hoà Panasonic là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay, với kinh nghiệm trải qua bao nhiêu năm phát triển không ngừng nghỉ của mình, hãng luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn, bằng việt phát triển các dòng sản phẩm khác nhau, cùng với đó là một giá thành hợp lý, phục vụ tốt nhất cho người dùng. Một trong số đó, chắc chắn phải được nhắc đến đầu tiên đó chính là dòng điều hoà Panasonic inverter – bứt phá về khả năng tiết kiệm điện cho gia đình. Vậy dòng điều hoà này có gì đặc biệt, thì ngay sau đây hãy cùng websosanh tìm hiểu sâu hơn về dòng điều hoà Panasonic inverter này, để các bạn có thể thấy được cái nhìn rõ nét hơn.

1 . Điều hoà Panasonic inverter là gì ? Tại sao nên sử dụng nó ?

Từ khi phát triển sòng sản phẩm điều hoà Panasonic inverter, hãng đã không ngừng cải tiến rất nhiều công nghệ bên trong nó, không chỉ nhằm mục đích đem đến khả năng tiết kiệm điện tối đa cho gia chủ, mà dòng sản phẩm điều hoà inverter này còn mong muốn giúp các gia đình bảo vệ sức khoẻ người thân một cách tốt nhất.

Điều hoà Panasonic inverter mạnh mẽ trong thiết kế - Bứt phá về khả năng tiết kiệm điện
Lựa chọn điều hoà Panasonic inverter không chỉ nhằm mục đích tiết kiệm điện cho gia đình, mà nhiều người dùng đánh giá nó còn có khả năng bảo vệ tốt sức khoẻ của những người thân yêu của chúng ta
 • Nhưng nhìn chung, điều hòa Panasonic inverter là điều hòa thuộc thương hiệu Panasonic chắc hẵn điều này không ai là không biết , nó sử dụng công nghệ biến tần trong quá trình khởi động và vận hành máy. Khi khởi động công nghệ này sẽ tăng công suất sử dụng dần đến khi nhiệt độ trong phòng đạt yêu cầu và giảm dần xuống công suất thấp dần và duy trì nhiệt độ trong căn phòng ở mức ổn định. Nếu nhiệt độ phòng bị thất thoát ra ngoài điều hòa inverter sẽ bổ xung lại cho căn phòng giúp phòng luôn giữ đúng nhiệt độ, chính vì nguyên nhân này, nó sẽ giúp dòng điều hoà này tiết kiệm điện một cách tối đa cho gia đình nhà bạn.

Top 3 điều hoà Panasonic inverter hot nhất trong năm 2018

2. Ưu nhược điểm của dòng điều hoà Panasonic inverter

Nếu để nhìn nhận một cách đúng đắn nhất, thì tôi dám khẳng định rằng, không một thiết bị điện tử nào nói chung và các dòng điều hoà không khí nói riêng đều có những nhược điểm của nó, tuy nhiên nếu như bạn biết cách khắc phục nhược điểm và phát huy tối đa ưu điểm của nó, thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Điều hoà Panasonic inverter mạnh mẽ trong thiết kế - Bứt phá về khả năng tiết kiệm điện
Điều hoà Panasonic inverter có rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp sức bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của gia đình bạn một cách tốt nhất.

+ Ưu điểm của dòng điều hoà Panasonic inverter:

 • Tiết kiệm điện: Điều hòa Panasonic inverter có khả năng tiết kiệm điện một cách tối ưu. Mức tiết kiệm điện dao động từ 30 – 60% điện năng so với các loại điều hòa thông thường sử dụng công nghệ rơle cảm biến nhiệt độ .
 • Duy trì nhiệt độ phòng ổn định, bảo vệ tốt sức khoẻ người dùng: Nhờ khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng cân bằng, không xuống thấp cũng như không tăng cao chính vì thế nó đêm đến nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khoẻ người dùng.
 • Hoạt động ổn định, độ bền bỉ với thời gian cao: Do sử dụng những công nghệ mới nên điều hòa inverter đem đến khả năng hoạt động khá ên ái, ngoài ra nó còn có tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng.

+ Nhược điểm của điều hoà Panasonic inverter:

 • Điều hoà Panasonic inverter đòi hỏi mức điện áp đầu vao vô cùng khắc khe: Từ “khắc khe” ở đây có nghĩa là dòng điều hoà inverter được thiết kế điều khiển hầu hết bằng các vi mạch điện tử nên máy có yêu cầu về điện áp phải đúng chuẩn điện áp mà nhà sản xuất đề ra – 5%, vì thế trước khi lắp loại điều hòa này bạn cần phải xác định được nguồn điện áp nhà mình xem có phù hợp với mức điện áp của điều hòa không.

Ví dụ: Bạn đang sử dụng một chiếc điều hoà Panasonic inverter 9000btu nhưng lại lắp đặt vào một căn phòng có diện tích 20m2, thì chiếc điều hoà này không thể đáp ứng được khả năng hoạt động tốt của nó, chính vì thế nó có thể còn gây hảo tổn điện hơn mức bình thường.

 • Không có linh kiện thay thế: Điều này bạn hầu như không khắc phục được, vì  những con điều hoà Panasonic inverter thường được nhà sản xuất bán ra thị trường nguyên đai, nguyên chiếc.

3. Điều hoà Panasonic inverter có gì khác so với dòng điều hoà thông thường ?

Nhiều người cứ nghĩ rằng, việc nhìn vào tên, nhãn hiệu trên các dòng sản phẩm điều hoà là có thể phân biệt được loại nào ra loại nào. Tin mình đi, các bạn đang hoàn toàn mù quáng đấy nhé. Cụ thể hơn là việc các dòng điều hoà Panasonic inverter khác biệt hoạt toàn về khả năng hoạt động so với những chiếc điều hoà giá rẻ thông thường.

Điều hoà Panasonic inverter mạnh mẽ trong thiết kế - Bứt phá về khả năng tiết kiệm điện

+ Trường hợp 1: Ngay khi bắt đầu hoạt động.

 • Điều hoà thông thường: Sử dụng công suất tối đa của thiết bị để làm lạnh căn phòng nhanh nhất, và tạm nghỉ ngay khi nhiệt độ đã đi vào ổn định, sau đó lại tiếp tục lặp lại chu trình trên.
 • Còn đối với điều hoà inverter Panasonic: Sử dụng công suất tối đa để làm lạnh căn phòng ở mức nhiệt độ bạn đã cài đặt, ngay sau khi đã đưa nhiệt độ căn phòng đi vào ổn định điều hoà inverter tiếp tục giảm công xuất, để giúp nhiệt độ trong phòng mát hơn mà vẫn giữ được nhiệt độ ban đầu.

+ Trường hợp 2: Trong quá trình hoạt động.

Loại điều hoà thường: tự động ngắt nguồn cung cấp nếu đạt yêu cầu độ lạnh đã cài đặt. Và tự động bật hệ thống trở lại khi độ lạnh dưới mức yêu cầu.

Loại điều hoà inverter 1 chiều hay 2 chiều đi chăng nữa nó cũng làm giảm công suất hoạt động của thiết bị để luôn duy trì độ lạnh ổn định cho căn phòng.

=> Điều này chứng minh một điều rằng, điều hoà Panasonic inverter chắc chắn sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn các dòng điều hoà thông thường, vì nó không phải khởi động đi khởi động lại nhiều lần gây hao tổn chi phí điện năng.

Top 3 điều hoà inverter giá rẻ cho chất lượng tốt nhất hiện nay

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Điều khiển điều hòa Panasonic JK

  190.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Điều hòa Reetech RF48 / RC48

  27.500.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Điều hòa Mitsubishi SRK 63ZK

  29.200.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa Yuiki YK27 - 3HP

  11.600.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa Asanzo MLS09 - 1 chiều, 1HP

  4.580.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Quạt đá điều hoà Daichipro DCP-8000

  4.499.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTKC50

  19.000.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều hoà Asanzo S09A - 1 chiều, 9000Btu

  3.990.000 đ
  Có 18 nơi bán

  Điều khiển điều hòa Sumikura G3

  390.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Midea MSAV12CM

  8.600.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh LG V13ENP

  8.799.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều khiển điều hòa LG V1

  220.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTKS25

  12.050.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều khiển điều hòa Sumikura G4

  390.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh SAC-407NV

  17.950.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều khiển điều hòa Gree JK

  190.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Điều khiển điều hòa Daikin av2

  390.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Điều hòa di động TCL PVTC09FY - 1HP

  5.990.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Điều hòa TCL RVSC18KDS - 1 chiều. 2HP

  8.950.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTKC60QVM

  22.800.000 đ
  Có 2 nơi bán