BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa Samsung 2 chiều 9000btu inverter AR09KSFNJWK – lựa chọn tuyệt vời cho phòng nhỏ

21/05/2018 02:00 PM

Vừa có thể làm ấm trong mùa đông, làm mát trong mùa hè, đây sẽ là thiêt bị cần thiết cho những người sống tại miền Bắc hoặc vùng núi cao tại Việt Nam.

websosanh.vn

Đối với người sinh sống tại miền Bắc và các vùng núi cao của Việt Nam, thì các dòng máy lạnh 1 chiều chưa thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng và do đó, điều hòa 2 chiều mới là lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng.

Đối với các phòng nhỏ, diện tích dưới 15m2 thì điều hòa Samsung 2 chiều inverter AR09KSFNJWK là một trong những dòng điều hòa được nhiều người lựa chọn, tại sao vậy?

Điều hòa Samsung 2 chiều 9000btu inverter
Điều hòa Samsung 2 chiều 9000btu inverter

1. Điều hòa Samsung 2 chiều inverter AR09KSFNJWK có thiết kế hiện đại

Với thiết kế của mình, điều hòa Samsung AR09KSFNJWK chính là sự lựa chọn tốt cho hầu hết các phòng, không những không chiếm không gian phòng mà còn tạo cho phòng một sự hiện đại hơn hẳn.

Bên cạnh đó, thiết kế của điều hòa Samsung AR09KSFNJWK cũng có thể dễ dàng tháo lắp khiến cho người dùng có thể tự vệ sinh điều hòa – đặc biệt là lưới lọc một cách đơn giản hơn.

2. Máy điều hòa 2 chiều Samsung AR09KSFNJWK có khả năng làm mát – ấm tốt, tiết kiệm điện

Với cơ chế vừa có thể làm mát, vừa có thể sưởi ấm điều hòa nhiệt độ 2 chiều AR09KSFNJWK là thiết bị điều hòa nhiệt độ vô cùng cần thiết với nhiều gia đình trong năm 2018.

Bên cạnh đó, điều hòa Samsung 9000btu inverter này với thiết kế cánh quạt gió mở rộng tới 154 độ, cùng với máy nén thế hệ mới giúp tăng hiệu suất làm mát nhanh chóng cho người sử dụng, do đó, người dùng sẽ nhanh chóng có được không gian thoải mái sau khi về nhà mà không cần chợ đợi điều hòa làm mát.

Ngoài ra, với chức năng làm lạnh 2 bước, giúp sau khi nhiệt độ phòng đã đạt được mức cài đặt, lại tự động điều chỉnh theo các cảm biến để phù hợp với người dùng trong phòng.

Công nghệ lọc không khí Virus Doctor kết hợp vói lưới lọc thông minh giúp cho không khí trong phòng luôn thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, người cao tuổi và bà bầu.

3. Giá điều hòa Samsung AR09KSFNJWK phù hợp với túi tiền người dùng

Giá điều hòa Samsung AR09KSFNJWK hiện được bán ở mức 10,5 triệu đồng, đây là mức giá không quá đắt đối với một dòng điều hòa 9000btu, nhưng cũng không rẻ. Nhưng người lại, đây lại là dòng điều hòa Samsung 2 chiều, được áp dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện cùng nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu. Chính vì thế, mức giá này là phù hợp và cũng hợp với mức thu nhập của nhiều người sử dụng.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag