BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa tồn kho, hàng trưng bày giá rẻ có nên mua không?

17/02/2018 04:09 PM

Mức giá siêu rẻ, nhưng chất lượng của điều hòa tồn kho, hàng trưng bày có tốt không

websosanh.vn

Là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết trong cuộc sống của người dân trong mùa hè sắp tới, điều hòa đang hiện là một trong những mặt hàng đắt hàng hiện nay.

Với mác là “Chất lượng tốt, mức giá rẻ” các dòng điều hòa trưng bày hiện đang được các siêu thị bán ra khá nhiều nhằm xả hàng. Tuy nhiên, khá nhiều người đang phân vân rằng với mức giá rẻ này thì điều hòa xả kho, hàng trưng bày có phải là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng không?

điều hòa giá rẻ tồn kho

điều hòa giá rẻ tồn kho có nên mua không

Trên thực tế, các dòng điều hòa được trưng bày trong các gian hàng của siêu thỉ chỉ ở dưới dạng “mộc” tức là không cắm điện mà chỉ đặt đó thôi chứ không như tivi, hay điện thoại. Do đó, nó là một dạng “điều hòa tồn kho”, còn mới nguyên, và chất lượng đương nhiên còn rất tốt.

Ngoài ra, các dòng điều hòa tồn kho, hàng trưng bày bán ra vẫn được người bán bảo hành với thời gian từ 6 tháng tới 1 năm, do đó người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua các dòng điều hòa này.

Nhược điểm duy nhất của các mặt hàng máy lạnh, điều hòa tồn kho chính là nó là hàng đời cũ, model cũ, do đó nếu như bạn cần một chiếc điều hòa hiện đại thì đây không phải là sự lựa chọn ổn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết