BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều hòa Toshiba 18000btu inverter RAS-H18G2KCVP-V có là sự lựa chọn tốt?

02/06/2018 03:40 PM

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua điều hòa cho phòng có diện tích lớn thì chắc chắn đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho người dùng.

websosanh.vn

Điều hòa Toshiba RAS-H18G2KCVP-V là một trong những model điều hòa Toshiba mới nhất trên thị trường hiện nay với việc được áp dụng hàng loạt các công nghệ nổi bật hàng đầu trên thị trường.

Đây chắc chắc là một trong những dòng điều hòa tốt nhất dành cho các phòng có diện tích vừa.

điều hòa toshiba
Công nghệ inverter mới giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm điện hơn

1. Điều hòa Toshiba 1 chiều inverter RAS-H18G2KCVP-V phù hợp với các phòng lớn

CỤ thể, với công suất làm mát là 18000btu, dòng điều hòa Toshiba RAS-H18G2KCVP-V thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các căn phòng có diện tích nhỏ, đặc biệt là phòng ngủ hoặc các phòng trong gia đình với mức diện tích tới 30m2.

2. Máy điều hòa Toshiba 18000btu inverter RAS-H18G2KCVP-V có khả năng làm lạnh tốt và tiết kiệm điện.

Máy điều hòa Toshiba RAS-H18G2KCVP-V là một sản phẩm thuộc dòng điều hòa Toshiba Daisenkai – một trong những dòng điều hòa tốt nhất và mới nhất trên thị trường hiện nay từ thương hiệu Toshiba.,

Điều hòa Toshiba 18000btu này được trang bị hàng loạt các công nghệ tiên tiến hàng đầu như máy nén cao cấp, gas lạnh R410A an toàn thế hệ mới, đồng thời quạt gió và các công nghệ tùy chỉnh hiệu suất làm lạnh cũng giúp cho người dùng có được những trải nghiệm sử dụng điều hòa vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, điều hòa Toshiba 1 chiều inverter RAS-H18G2KCVP-V còn được trang bị máy nén biến tần công nghệ mới – Hybrid Inverter của Toshiba, kết hợp với máy nén cao cấp làm tăng khả năng tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng so với đa số các dòng điều hòa nhiệt độ khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Khả năng lọc không khí sạch với việc áp dụng các tấm lọc cao cấp cùng công nghệ tạo ion tuyệt vời của Toshiba cũng là một trong những yếu tố mang tới cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn, người dùng sẽ khỏe mạnh với không gian sống lành mạnh hơn, đặc biệt phù hợp cho những người sống tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

3. Giá điều hòa Toshiba inverter RAS-H18G2KCVP-V khá cao

Mặc dù có chất lượng tốt, nhưng giá điều hòa Toshiba RAS-H18G2KCVP-V cũng không hề rẻ, cụ thể giá điều hòa Toshiba RAS-H18G2KCVP-V dao động từ 20,5 triệu đồng – đây là mức giá khá là đắt so với một dòng điều hòa 18000btu inverter trên thị trường hiện nay.

Mặc dù vậy, những tính năng hiện đại và hàng loạt các yếu tố tuyệt vời mà dòng điều hòa Toshiba này mang lại cho người dùng cũng không thể phủ nhận.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điều hòa tiết kiệm điện và hiện đại thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm