BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điều khiển điều hòa Gree bằng smartphone với máy lạnh inverter wifi 2017

16/04/2017 05:18 PM

Dòng điều hòa Gree Inverter Wifi 2017 sẽ mang lại cho bạn một dòng điều hòa tiết kiệm điện, hiện đại trong mức giá lại khá rẻ

websosanh.vn

Máy điều hòa Gree là một trong những dòng điều hòa giá rẻ trên thị trường đang ngày có được sự quan tâm từ người tiêu dùng với chất lượng tốt trong tầm giá vừa phải. Tuy nhiên, điều hòa Gree thường không được người tiêu dùng đánh giá cao về công nghệ.

Tuy nhiên, dòng điều hòa mới nhất ra mắt trong năm 2017 chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng có nhìn nhận khác hẳn về thương hiệu điều hòa này.

Cùng Websosanh điểm qua những đặc điểm nổi trộng trên mấy điều hòa Inverter Wifi Gree 2017

điều hòa gree điều khiển bằng smartphone

điều hòa gree điều khiển bằng smartphone

Điều khiển điều hòa Gree bằng smartphone

Thế đệ điều hòa Gree 2017 với việc được trang bị tính năng điều khiển từ xa với ứng dụng chuyên dùng biến smartphone thành điều khiển điều hòa. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể bật/tắt và điều chỉnh mức nhiệt độ ở bất cứ nơi nào điện thoại có thể kết nối internet (đương nhiên điều hòa tại gia đình cần được kết nối với wifi).

Ứng dụng điều khiển điều hòa Gree bằng smartphone có thể sử dụng trên các dòng điện thoại iPhone, iPad, hoặc thiết bị Android.

Làm mát tốt hơn với cảm biến I-FEEL và thổi gió 4 chiều

Chức năng làm mát của máy điều hòa Gree sẽ được nâng thêm tầng cao mới với thế hệ điều hòa Gree 2017 với việc được trang bị hadn lạnh đảo gió 4 chiều cho khả năng thổi gió xa tới 6 mét khuyếch tán đến mọi ngóc ngách trong phòng.

Ngoài ra, máy điều hòa Gree 2017 cũng được trang bị cảm biến I-FEEL giúp xác định vị trí người trong phòng từ đó tập trung gió thổi cũng như điều chỉnh công suất hoạt động phù hợp nhất với số người có trong phòng.

Điều hòa Gree 2017 inverter bền bỉ với dàn nóng mạ vàng

Ngoài việc được trang bị công nghệ tiết kiệm điện inverter giúp máy tiết kiệm tới 40% so với các dòng điều hòa khác trên thị trường, mà các dòng điều hòa Gree 2017 còn được mạ vàng cho dàn nóng, giúp kéo dài tuổi thọ và sự hoạt động ổn định của điều hòa trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, trên thị trường thương hiệu Gree tung ra 2 model điều hòa Gree inverter wifi trong năm 2017 đó là:

– Máy điều hòa Gree 9000btu GWC09QB-K3DNB6B (giá 9 triệu đồng)

Máy lạnh Gree 1.5 hp GWC12QC-K3DNB6B (giá 10,7 triệu đồng)

Chi tiết nơi bán điều hòa Gree chính hãng giá rẻ nhất xem thêm điều hòa Gree

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết