BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Độ ẩm phòng sử dụng điều hòa bao nhiêu là hợp lý?

08/02/2018 09:41 AM

Việc sử dụng điều hòa khiến độ ẩm của phòng bị giảm sút, vậy có nên sử dụng các biện pháp để bổ sung độ ẩm cho phòng không, và độ ẩm phòng bao nhiêu thì hợp lý

websosanh.vn

Máy lạnh là giải pháp làm mát hiệu quả nhất cho tới thời điểm hiện tại. Không như quạt, quạt phun, quạt điều hòa,…hoặc bất kỳ thiết bị làm mát nào khác, điều hòa nhiệt độ có thể duy trì mức nhiệt lý tưởng mặc cho không khí ngoài trời có nóng hoặc lạnh đến mức nào.

Sự tham gia ngày càng nhiều của các thương hiệu điều hòa trên thị trường Việt Nam giúp chúng ta có cơ hội mua được điều hòa dễ dàng hơn với mức giá rẻ, hợp với túi tiền người tiêu dùng.

độ ẩm phòng dùng điều hòa nhiệt độ

Phòng dùng điều hòa nhiệt độ thường có độ ẩm thấp, do đó người ta thường dùng thêm máy phun sương

Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người nghi ngại khi sử dụng điều hòa nhiệt độ chính là việc độ ẩm không khí trong phòng bị giảm sút nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến làn da cũng như hô hấp, đặc biệt là với trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và bà bầu, người cao tuổi.

Thông thường, độ ẩm lý tưởng phòng để đáp ứng nhu cầu và sức khỏe của con người là dao động từ 40 – 60%, tuy nhiên, với nhiều dòng điều hòa, khi sử dụng thì độ ẩm có thể giảm xuống dưới 30%, gây nên tình trạng khô không khí trong phòng.

Khi đó, để khắc phục tình trạng, người dùng nên bổ sung độ ẩm cho phòng bằng cách cho vào phòng một chậu nước, hoặc sử dụng kèm theo máy phun sương.

Một số dòng điều hòa hiện đại như dòng điều hòa Panasonic Sky Series đã được trang bị tính năng bổ sung độ ẩm cho không khí, do đó, để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, bạn có thể cân nhắc để chọn mua các dòng điều hòa này.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết