BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Dùng sữa bột nào để con hết táo bón ?

07/12/2017 11:55 AM

Táo bón khi sử dụng sữa bột là tình trạng thường xảy ra ở trẻ nhỏ do hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện. Dưới đây là các loại sữa bột được đánh giá là "sữa mát" giúp bé tiêu hóa tốt mà bạn có thể tham khảo:

websosanh.vn

Táo bón là tình trạng khá phổ biến với trẻ nhỏ. Một trong những nguyên nhân gây táo bón cho bé là sữa bột công thức. Chính vì vậy, các mẹ luôn cố gắng tìm kiếm những loại sữa mát, hỗ trợ bé tiêu hóa và hấp thụ tốt cho con mình. Nếu con bạn cũng đang gặp tình trạng táo bón do sữa bột thì có thể tham khảo các loại sữa dưới đây:

Sữa Morinaga của Nhật

sữa

Sữa Morinaga

Sữa bột Morinaga được các mẹ gọi là “sữa rau” vì sữa mát, giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt, ngăn ngừa táo bón ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ của bé.Ngoài ra, hai thành phần lactulose và raffinose là hai loại đường giúp bé tiêu hóa tốt hơn, giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, nhờ dó là phân bé sẽ mềm, xốp y như khi bú mẹ. Bên cạnh đó, sữa Morinaga có vị nhạt mát, thơm, hạt sữa mịn, dễ tan trong nước phù hợp với vị giác của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa Nan Nga

sữa

Sữa Nan Nga

Sữa Nan Nga là loại sữa được nhiều mẹ Việt tin dùng cho con trong thời gian qua. Sản phẩm này được đánh giá là sữa mát, khá giống với sữa mẹ. Trong thành phần của sữacó đủ các chất dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển bình thường và tăng trưởng của các bé. Đồng thời, sữa cũng chứa các thành phần giúp kích hoạt khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột phát triển để bé tiêu hóa tốt, ngăn ngừa táo bón.

Sữa Aptamil

sữa bột

Sữa Aptamil

Sữa Aptamil là loại sữa ngoại được đông đảo mẹ Việt tin dùng dù có giá thành khá cao vì chất lượng sản phẩm tốt, chứa các chất dinh dưỡng giúp bé dễ dàng hấp thụ. Sản phẩm này được sản xuất tại Anh và Đức trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nguồn nguyên liệu chọn lọc mang đến những dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của bé.Trong thành phần của sữa bột Aptamil có chứa immunortis – một tổ hợp men vi sinh giống với men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ và rau quả, nhờ đó mà giúp kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày, ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

Sữa bột Physiolac của Pháp

sữa

Sữa bột Physiolac của Pháp

Sữa bột Physiolac của Pháp được đánh giá là sữa mát vì cung cấp loại đạm và đường gần giống trong sữa mẹ, giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt, ko bị táo bón khi sử dụng. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ của bé trong những năm đầu đời. Bên cạnh đó, sữa có vị nhạt mát, thơm phù hợp với vị giác của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là những bé bú mẹ song song bú bình.

Sữa dê công thức

sữa bột

Sữa dê công thức

Nếu bé thường xuyên gặp tình trạng táo bón khi sử dụng sữa công thức từ sữa bò thì các mẹ có thể chuyển sang dùng sữa dê cho con. Sữa dê được đánh giá là cung cấp các chất dinh dưỡng dễ hấp thụ nên giúp bé tiêu hóa dễ dàng hơn. Trong sữa dê có sẵn gốc đường oligosaccharides (một prebiotic được tìm thấy trong sữa mẹ) còn được gọi là chất xơ hoàn tan giúp hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Ngoài ra, sữa dê giàu canxi, phospho, sắt, magie có giá trị sinh học cao đồng thời giàu vitamin A, vitamin B- các yếu tố rất cần thiết cho quá trình tạo xương và tăng trưởng chiều cao ở trẻ. Một số loại sữa dê mà các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình là: Goatlac, Kabrita, Nanny Vitacare,…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm

    Trà dinh dưỡng Hipp táo tây 200g

    115.000 đ
    Có 1 nơi bán