BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Enfalac A+ Premature Formula – Bổ sung dưỡng chất quan trọng cho trẻ thiếu tháng nhẹ cân

21/11/2014 03:40 PM

Enfalac A+. Với thành phần sữa chứa đạm whey được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ nhũ nhi sinh thiếu tháng nhẹ cân.

websosanh.vn

Trẻ thiếu tháng nhẹ cân là điều mà mẹ hoàn toàn không mong muốn. Nhưng nếu bé không đạt được cân nặng và chiều cao đạt chuẩn thì bố mẹ cũng không cần quá lo lắng vì chỉ cần khéo chăm là bé sẽ khỏe và mau chóng lấy lại nhịp phát triển như các trẻ khác.

Để bổ sung dưỡng chất cho trẻ thiếu tháng nhẹ cân, bố mẹ có thể chọn sữa bột Enfalac A+. Với thành phần sữa chứa đạm whey được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ nhũ nhi sinh thiếu tháng nhẹ cân. Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy, sữa bột Enfalac A+ Premature Formula cung cấp đầy đủ năng lượng, hàm lượng đạm, canxi và các dưỡng chất quan trọng khác giúp trẻ sinh thiếu tháng nhẹ cân tăng trưởng nhanh, bắt kịp đà tăng tưởng với các trẻ bình thường khác.

Enfalac A+ Premature Formula cung cấp đầy đủ năng lượng

Enfalac A+ Premature Formula cung cấp đầy đủ năng lượng

Những thành phần calcium phosphat, taurine, sắt sulphat, cholin clorid, vitamin PP, Kẽm sulphat, L-carnitin, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6…sẽ giúp bé mau lớn và hỗ trợ cho hệ miễn dịch của trẻ.

Khuyến nghị khi sử dụng

Với những trẻ sinh thiếu tháng và quá nhẹ cân dưới <1200g nên cho uống lượng sữa 12 kcal/30ml (40kcal/100ml). Còn đối với bé thiếu tháng nhẹ cân thì lượng sữa cho trẻ sẽ tăng dần lên 20 kcal/30ml (67 kcal/100ml) trong 3-4 ngày tiếp theo. Đối với những bé cực nhẹ cân thì độ đậm đặc của sữa phải được tăng dần một cách thận trọng trong 8 ngày trở lên.

Các lưu ý

Không dùng ít hơn số muỗng lường như hướng dẫn vì sữa pha quá loãng sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết dễ dẫn đến suy dinh dưỡng, chậm lớn và chậm phát triển. Không dùng nhiều hơn số muỗng lường như hướng dẫn vì sữa pha quá đặc sẽ không cung cấp cho trẻ đủ lượng nước cần thiết, dễ dẫn đến trẻ bị mất nước hay các hậu quả xấu khác. Nếu không tuân thủ đúng các hướng dẫn này có thể gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ. Sữa sau khi được pha sẽ bị hỏng nhanh chóng.

Nếu như nước sinh hoạt chứa nhiều khoáng chất, nhất là Natri thì phải dùng nước tinh lọc hoặc nước đã qua khử ion để pha sữa.

Không sử dụng nếu nắp nhôm bị rách hay mất

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trưc tiếp chiếu vào

Đậy kín nắp sau khi sử dụng

Không để sữa trong tủ lạnh

Hiện tại Enfalac A+ Premature Formula đang được bán với giá thấp nhất từ 185.000 đồng cho 1 hộp loại 400gr. Tham khảo thông tin về nơi bán và giá bán trên websosanh.vn để mua được sản phẩm giá tốt, địa chỉ bán uy tín.

Bình luận bài viết
    Sản phẩm đáng quan tâm