BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Facebook phát ngoại hạng anh – nhu cầu smart tivi tăng đột biến

18/07/2018 09:22 AM

Thông tin Facebook đạt được thỏa thuận để phát sóng trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Ngoại hạng Anh ba mùa giải liên tiếp, trên lãnh thổ Thái Lan, Việt Nam, Lào và Campuchia được người đam mê môn thể thao vua này đón nhận rất hồ hởi và nhu cầu smart tivi tăng đột biến.

websosanh.vn

 

Facebook phát trực tiếp giải ngoại anh
Facebook phát trực tiếp giải ngoại anh trên lãnh thổ Việt Nam 3 mùa giải liên tiếp

Nếu như trước đây để xem được giải Ngoại hạng Anh, Người đam mê có rất ít sự lựa chọn thì với thông tin này, Người yêu môn thể thao này có thêm một sự lựa chọn nữa (dù không biết Facebook có phát miễn phí hay không). Dù smart tivi đang là xu hướng tiêu dùng, nhưng với thông tin này càng làm thị trường smart tivi sôi động hơn.

Nhu cầu smart tivi tăng đột biến
Nhu cầu smart tivi tăng đột biến sau khi có thông tin Facebook đạt được thỏa thuận phát trực tiếp giải Ngoại hạng Anh từ mùa giải 2019 – 2020 trên lãnh thổ Thái Lan, Việt Nam, Lào và Campuchia

Theo thống kê từ web so sánh giá hàng đầu Việt Nam – websosanh.vn thì nhu cầu tìm kiếm thông tin, nhà cung cấp tivi tăng đều từ đầu năm đến khi vòng Wold Cup 2018 mở màn, nhưng nhu cầu smart tivi tăng đột biến ngay sau khi thông tin Facebook đạt được thỏa thuận phát sóng trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Ngoại hạng Anh ba mùa giải liên tiếp.

Smart tivi 4k LG

Nếu như trước đây chỉ khoảng mấy trăm ngàn lượt tìm kiếm với từ khóa tivi các thương hiệu trên websosanh.vn một tháng, thì ngay sau khi thông tin facebook đạt được thỏa thuận phát trực tiếp giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam thì chỉ riêng từ khóa smart tivi, Smart tivi giá rẻ được tìm kiếm trên websosanh.vn cũng đã tăng lên hàng trăm ngàn lượt một tuần.

Những từ khóa tìm kiếm chủ yếu là smart tivi samsung, smart tivi lg và smart tivi sony chứng tỏ người dùng Việt Nam có sự yêu mến nhất định với những thương hiệu này. Bởi các hãng điện tử này không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đa dạng sản phẩm, từ smat tivi cao cấp đến các loại smart tivi giá rẻ phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau.

smart tivi giá rẻ
Smart tivi giá rẻ là những sản phẩm tivi được người dùng săn lùng nhất

Theo thông tin từ dienmaythienphu.vn – một nhà phân phối đã cam kết với websosanh về đảm bảo thông tin (bán đúng giá như niêm yết trên website, thông tin về nguồn hàng, chất lượng sản phẩm, các chính sách khuyến mãi) thì lượt mua tivi thành công từ nguồn websosanh giới thiệu đã tăng lên hơn 100%. Riêng số lượng đơn hàng về smart tivi đã tăng lên đến 200% nhất là những loại smart tivi giá rẻ trên 5 triệu đồng.

Còn theo quản lý ngành hàng tivi của tiki.vn thì nhu cầu mua tivi trên trang thương mại điện tử này cũng tăng mạnh từ đầu năm, nhưng nhu cầu về smart tivi thì lượng cầu tăng đột biến trong thời gian gần đây. Do đó trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam này đã tăng cường đa dạng hóa sản phẩm, cũng như chính sách giá phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau.

Có thể nói thông tin Facebook đạt được thỏa thuận với Premier League để phát sóng trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Ngoại hạng Anh ba mùa giải liên tiếp, bắt đầu từ mùa giải 2019 – 2020 trên lãnh thổ Thái Lan, Việt Nam, Lào và Campuchia là tin rất vui đối với người đam mê bóng đá ở Việt Nam, nhưng cũng là tín hiệu rất mừng đối với những nhà phân phối. Và điều chắc chắn, Để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến của người dùng thì ngoài việc tăng công xuất sản xuất thì các hãng sản xuất smart tivi có lẽ nên cài đặt app facebook trên smart tivi của mình.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Smart Tivi Sony KDL-43W750E - 43 inch

  9.120.000 đ
  Có 35 nơi bán

  Smart Tivi Sony KDL-65X9300D - 65 inch

  47.999.000 đ
  Có 11 nơi bán

  Smart Tivi Sony 65X8500D - 65 inch

  37.990.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Smart Tivi Sony KD-55X8500D/S

  29.200.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Smart Tivi Samsung UA43M5523 -43 inch

  7.390.000 đ
  Có 13 nơi bán

  Smart Tivi Sony KDL-49X8000F - 48 inch, 4K

  18.650.000 đ
  Có 3 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục