BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Giá điện thoại Samsung Galaxy Note 9 bao nhiêu tiền?

03/07/2018 08:51 AM

Các thông tin cho thấy giá Galaxy Note 9 sẽ ở mức chỉ tương đương so với Note 8.

websosanh.vn

Thư mời của Samsung đã ấn định ngày ra mắt của Note 9 là vào 9/8 tới đây tại sự kiện Unpacked hàng năm của Samsung. Và nếu theo đúng chu trình thì phablet tiếp theo của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ sẵn sàng lên kệ vào ngày 24/8.

Và trong khi các thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của Note 9 gần như lộ toàn bộ thì mức giá của smartphone này vẫn còn là thông tin khá “kín kẽ”.

Tuy nhiên, mới đây, thông tin từ Spiderweb – một blog của Hà lan cho biết, sản phẩm sẽ có giá là khoảng 1159 USD – đắt hơn so với giá Note 8 thời điểm ra mắt (950 USD).

galaxy note 9
Galaxy Note 9 sẽ có giá không chênh lệch nhiều so với Note 8

Tuy nhiên, đây chưa hẳn là mức giá chính thức của Note 9, vì trước đó, blog này cũng đưa ra dự đoán mức giá 1024 USD cho Note 8. Mặc dù vậy, đây một phần là do những sai số trong tỷ giá hối đoái cũng như chính sách giá khác nhau của từng quốc gia.

Note 9 được cho sẽ sở hữu thiết kế tương đương với Note 8, tuy nhiên có thể mỏng hơn chút, và sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất hiện nay của Android. Máy được cho là sẽ có nhiều cải cách về máy ảnh cũng như các tính năng hiện đại khác, và sẽ có ít nhất 3 màu: đen, tím và xanh.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục