BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Giá điều hòa Koolman bao nhiêu tiền năm 2018?

23/04/2018 06:20 PM

Là một thương hiệu hàng đầu trong làng điều hòa, nếu bạn đang có nhu cầu mua điều hòa Koolman thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn mua được với mức giá rẻ nhất

websosanh.vn

Điều hòa Koolman là một trong những dòng điều hòa nhiệt độ được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì đây là thương hiệu máy lạnh chất lượng đến từ Malaysia, mang tới cho người tiêu dùng một dòng thiết bị làm mát phù hợp với túi tiền trong khi chất lượng cũng khá tốt.

Không những thế, Koolman cũng mang tới cho người tiêu dùng những sự lựa chọn đa dạng với nhiều chủng loại điều hòa cùng mức công suất làm mát khác nhau, đáp ứng các nhu cầu về phương tiện làm mát cho các phòng và không gian khác nhau.

Hãy cùng Websosanh điểm qua giá một số dòng điều hòa Koolman có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

có nên mua điều hòa di động koolman không
Giá điều hòa Koolman khá phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

1. Giá điều hòa Koolman treo tường 2018

Koolman có khá nhiều các dòng điều hòa treo tường với các loại điều hòa Koolman 1 chiều, điều hòa Koolman 2 chiều, mức công suất dao động từ 9000btu – 24000btu.

Giá điều hòa Koolman rẻ nhất là dòng điều hòa Koolman 1 chiều mang mã hiệu KW-102EA, có mức giá là 5,8 triệu đồng và công suất làm mát 9000btu. Ngoài ra, các dòng điều hòa Koolman treo tường khác với công suất cao hơn mức giá cũng cao hơn, và dao động chủ yếu trong khoảng từ 7-15 triệu đồng.

2. Giá điều hòa di động Koolman 2018

Điều hòa di động hay điều hòa cây mini Koolman là dòng điều hòa khá ăn khách của thương hiệu này bằng việc mang tới một thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, không mất nhiều công sức trong quá trình lắp đặt.

Đồng thời mức giá điều hòa di động Koolman cũng khá là phù hợp với túi tiền của người dùng, dao động từ khoảng 9 triệu đồng.

3. Giá điều hòa âm trần Koolman 2018

Chủ yếu các dòng điều hòa âm trần Koolman tại thị trường Việt Nam được phân phối là dòng điều hòa 2 chiều, đáp ứng nhu cầu điều hòa nhiệt độ 4 mùa trong năm, đặc biệt phù hợp với điều kiện của miền Bắc, và các không gian lớn như là văn phòng làm việc, tòa nhà, trung tâm thương mại.

Để nắm được chi tiết giá các dòng điều hòa Koolman có mặt trên thị trường hiện nay, truy cập giá điều hòa Koolman.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag