BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Giá iPhone 9 sắp ra mắt sẽ siêu rẻ, bất cứ ai cũng có thể mua

10/07/2018 10:58 AM

Vào tháng 9 này iPhone 9 và bản nâng cấp của iPhone X sẽ ra mắt vào mức giá mới được tiết lộ của smartphone mới từ Apple sẽ khiến bạn vô cùng phấn khích.

websosanh.vn

Theo dự kiến của giới công nghệ, đặc biệt là các leaker nổi tiếng thì năm nay Apple sẽ tung ra thị trường 3 mẫu smartphone vào tháng 9/2018 bao gồm: iPhone X 2, iPhone X Plus và iPhone 9.

Trong đó, iPhone 9 chính là mẫu smartphone được khá nhiều người mong đợi nhất vì đây là lần đầu tiêng Apple tấn công vào phân khúc thị trường tầm trung thay vì chỉ khư khư với flagship như trước đó.

iPhone 9 bao giờ ra mắt
iPhone 9 sẽ có thiết kế tương tự iPhone X hiện tại nhưng mức giá rẻ hơn

iPhone 9 khi nào ra mắt thị trường?

Theo truyền thống, các smartphone mới sẽ được Apple giơi thiệu tại sự kiện truyền thống của mình được tổ chức vào tháng 9 hàng năm. Và do đó, iPhone 9 chắc chắn cũng sẽ được giới thiệu vào sự kiện này.

iPhone 9 Plus có thể sẽ không xuất hiện

Đây có thể là sự thật vì năm tới thay vì một cặp bài trùng tương tự iPhone 6/6 Plus, iPhone 7/7 Plus và iPhone 8/8 Plus thì năm nay cặp đôi sẽ là iPhone X2 và iPhone X Plus, và iPhone 9 có thể chỉ “lẻ bóng 1 mình” với vai trò của một chiếc smartphone giá rẻ.

iPhone 9 giá bao nhiêu
iPhone 9 sẽ chỉ có 1 camera sau thay vì camera kép như iPhone x

Giá iPhone 9 bao nhiêu tiền?

Nhà phân tích Ming Chi Kuo mới đây cho biết iPhone 9 có thể sẽ có mức giá chỉ bằng một nửa so với iPhone X hiện tại, tức là giá iPhone 9 sẽ khoảng 499 USD – một mức giá tầm trung so với các smartphone có mặt trên thị trường hiện nay.

Trong khi các chức năng và thiết kế tương tự với iPhone X, việc giá iPhone 9 có thể rẻ như thế là do Apple sẽ áp dụng các chất liệu rẻ hơn cho nó bao gồm màn hình LCD thay vì OLED, khung nhôm thay vì thép chống gỉ…

Ngoài ra, máy vẫn được nâng cấp về vi xử lý khi sử dụng chip A12 mới, chạy trên hệ điều hành iOS 12, và đồng thời sẽ được lược bỏ 1 camera thay vì cặp camera chính kép như iPhone X hiện tại.

Chi tiết truy cập mua iPhone 9 để liên tục cập nhật về giá và nơi bán với mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục