BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Giá tivi OLED Sony, LG, Samsung, Panasonic bao nhiêu tiền hiện nay năm 2018?

20/02/2018 04:15 PM

Nếu bạn đang không biết mức giá cụ thể của các dòng tivi OLED từ các thương hiệu thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Là một trong những dòng tivi hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, các dòng tivi OLED mang tới cho người dùng một dòng tivi có chất lượng hình ảnh vượt trội đi kèm với nhiều tính năng cao cấp hàng đầu hiện nay.

Giá tivi OLED bao nhiêu tiền là điều mà khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây cùng chúng tôi điểm qua giá các dòng tivi OLED của các thương hiệu có mặt trên thị trường hiện nay.

1. Giá tivi OLED LG trên thị trường 2018

giá tivi OLED LG

LG là một trong những số thương hiệu tung ra thị trường nhiều tivi OLED nhất hiện nay

Hiện LG là một trong số ít các thương hiệu đã tung ra các dòng tivi OLED trên thị trường hiện nay.

Vừa rồi tại triển lãm hàng tiêu dùng CES 2018, LG đã giới thiệu tới thị trường dòng tivi OLED có khả năng hiển thị chất lượng hình ảnh tới 8K, đây là chiếc tivi 8K đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, trước đó, LG cũng tung ra khá nhiều các dòng tivi OLED đạt chất lượng 4K trên thị trường, có thể kể đến một số model và mức giá cụ thể như:

– Giá tivi LG OLED TV 55″ EG920T: 74 triệu đồng

– Giá tivi LG OLED TV CONG 55″ C6T: 78 triệu đồng

– Giá tivi LG OLED TV 65″ EG965T: 113 triệu đồng

– giá tivi LG OLED TV 65″ G7T: 179 triệu đồng

Ngoài ra, LG còn khá nhiều các model tivi OLED khác trên thị trường, truy cập tivi OLED LG để nắm được các model cũng như mua được với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

2. Giá tivi QLED Samsung mới nhất thị trường 2018

giá tivi Qled Samsung

Giá tivi QLED Samsung cũng khá là đắt đỏ so với các dòng tivi OLED của các thương hiệu khác trên thị trường

Là một công nghệ tương tự như công nghệ hiển thị OLED trên các dòng tivi khác trên thị trường, QLED là công nghệ đặc trưng của tivi cao cấp Samsung.

Có thể kể đến một số dòng tivi QLED Samsung và mức giá cụ thể như sau:

– Giá Smart Tivi QLED 55 inch Samsung QA55Q7FAM: 39 triệu đồng

– Giá Smart Tivi Cong QLED Samsung 55 inch QA55Q8CAM: 46,5 triệu đồng

– Giá Smart Tivi QLED Samsung QA75Q8C (QA-75Q8C): 100 triệu đồng

Bên cạnh đó, Samsung cũng đã tung ra thị trường nhiều dòng tivi QLED khác với các chủng loại, kích thước đa dạng cho sự lựa chọn từ người dùng, chi tiết truy cập tivi QLED Samsung để tìm hiểu và mua được với mức giá rẻ nhất.

3. Giá tivi OLED Sony mới nhất thị trường 2018

giá tivi oled sony

Giá tivi OLED Sony khá là đắt đỏ, đặc biệt là với dòng tivi OLED 2018

Sony cũng là một trong những thương hiệu đi đầu thị trường về việc sản xuất tivi OLED, và với việc liên tục tung ra thị trường các dòng tivi OLED, Sony mang tới cho người tiêu dùng một sự lựa chọn rất đa dạng các chủng loại và kích thước khác nhau.

Hiện, Sony mới tung ra thị trường dòng tivi OLED Sony 2018 mang tên Sony A8F với một số cải cách về công nghệ hiển thị cũng như các tính năng hiện đại, với 2 phiên bản và 55 inch và 65 inch.

Trước đó, Sony cũng đã tung ra dòng tivi OLED 2017 – tivi OLED Sony A1 Series với các kích thước từ 55 inch, 65 inch, 75 inch, và mức giá tivi OLED Sony dao động từ 50 triệu đồng.

4. Giá tivi OLED Panasonic bao nhiêu tiền 2018?

Giá tivi OLED Panasonic

Giá tivi OLED Panasonic rẻ nhất trong số các dòng tivi OLED trên thị trường hiện nay

Bên cạnh 3 thương hiệu trên đây thì Panasonic cũng là một trong những hãng đang cạnh tranh trong lĩnh vực tivi OLED. Mặc dù vậy, tivi OLED Panasonic ít nổi hơn, với các model cũng khá hạn chế.

Giá tivi OLED Panasonic dao động từ 40 triệu đồng, mang tới cho người dùng sự lựa chọn tivi OLED giá tốt hơn so với các thương hiệu trên đây.

Nhìn chung, giá các dòng tivi OLED trên thị trường ở mức khá là cao so với hầu hết các dòng tivi thông thường khác trên thị trường. Tuy vậy, với sự tham gia ngày càng nhiều thương hiệu, và sản xuất phổ biến hơn chúng ta có thể hi vọng trong tương lai giá tivi OLED sẽ rẻ hơn hiện tại.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục