BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho từng ứng dụng trên iPhone và smartphone Android

22/04/2018 12:53 PM

Nếu bạn đang loay hoay không biết cách cài đặt những mật khẩu khác nhau cho những ứng dụng khác nhau như thế nào thì những thông tin dưới đây có thể có ích cho bạn

websosanh.vn

Smartphone đang ngày trở nên thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người trong thời đại ngày nay. Với smartphone, người ta thực hiện khá nhiều những công việc khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí hoặc phục vụ công việc.

Tuy nhiên, smartphone cũng là nơi mà nhiều người muốn cất giữ những thứ riêng tư. Và do một nguyên nhân nào đó, bạn cần đặt mật khẩu cho những ứng dụng đặc thù mà bạn sử dụng vì không muốn người khác biết tới?

Cách cài đặt mật khẩu cho từng ứng dụng trên iPhone hoặc điện thoại Android như thế nào?

Cài đặt mật khẩu ứng dụng
Cách cài đặt mật khẩu cho từng ứng dụng trên smartphone

Đây là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc vì họ muốn đặt mật khẩu cho từng ứng dụng khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của mình.

Tuy nhiên, hiện nay iPhone và hầu hết các smartphone trên thị trường đều chưa cung cấp khả năng đặt mật khẩu dành riêng cho từng ứng dụng trên smartphone của mình. Do đó, để có thể cài đặt mật mã cho từng ứng dụng, bạn cần download một ứng dụng có tên là AppLock.

Tải App Lock cho iOS tại đây Tải App Lock cho Android tại đây

Khi cài đặt ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể cài đặt mật khẩu cho bất cứ ứng dụng nào trên smartphone của mình nhằm đảm bảo an toàn nhất. trong quá trình sử dụng smartphone.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục