BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Hướng dẫn cách sử dụng tủ sấy quần áo tiết kiệm điện

30/12/2017 05:18 PM

Chỉ một số lưu ý đơn giản nhưng đã giúp bạn tiết kiệm hàng đống tiền khi sử dụng máy sấy quần áo, đặc biệt là các dòng tủ sấy

websosanh.vn

Mặc dù các dòng tủ sấy quần áo có lượng điện năng tiêu thụ không lớn, nhưng nếu trong quá trình sử dụng, việc sử dụng không đúng cách sẽ khiến tốn điện mà quần áo thì lại không khô được. Chính vì thế, nhằm sử dụng máy sấy khô quần áo tốt và tiết kiệm điện nhất, dưới đây Websosanh cho bạn một số những lưu ý như sau:

sử dụng máy sấy quần áo

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo tiết kiệm điện

Để máy sấy quần áo hoạt động tốt và tiết kiệm điện bạn cần chú ý

– Thường xuyên vệ sinh máy sấy quần áo

Lưu ý đầu tiên đó là phải thường xuyên vệ sinh thiết bị theo hướng dẫn bạn nhé, để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt và đồng tời cũng đảm bảo vệ sinh cho quần áo đã được giặt nữa bạn nhé.

– Chọn vị trí đặt máy sấy quần áo

Ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý là máy sấy quần áo và máy giặt có chức năng sấy quần áo thì cần phải được đặt ở những vị trí đảm bảo thông thoáng và khô ráo bạn nhé.

– Phân loại chất liệu vải khác nhau để có thời gian sấy phù hợp

Bạn nên phân biệt và phân loại các chất liệu vải khác nhau của quần áo nhé, trước khi tiến hành sấy cần phân loại để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

– Không nên lúc nào cũng sử dụng máy sấy quần áo

Và nếu điều kiện thời tiết và không gian của ngôi nhà cho phép thì bạn nên phơi quần áo dưới ánh nắng hoặc là gió tự nhiên để chúng tự khô và điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện và giữ cho quần áo lâu hỏng hơn. Còn nếu không thì máy sấy quần áo vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn nhất là vào những hôm trời mưa bạn nhé.

Hiện nay có rất nhiều loại máy sấy quần áo trên thị trường như máy sấy quần áo Sunhouse, máy sấy quấn áo Nonan …

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm máy sấy quần áo hiện đang rất hot trên thị trường như: Máy sấy quần áo Electrolux EDV6051, máy sấy quần áo Kangaroo KG330. Đây là hai dòng sản phẩm hiện đang rất hot được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng tiêu dùng. Nếu như dòng sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux EDV6051 chỉ có mức giá hơn 500 trăm nghìn mà công suất lại cực mạnh mẽ, giúp bạn sấy khô quần áo một cách nhanh chóng thì dòng sản phẩm máy sấy quần áo Kangaroo KG330 lại có mức giá trên 1 triệu, thiết kế tủ đứng vô cùng hiện đại, màu sắc thì bắt mắt, quần áo của bạn sẽ được sấy khô trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn có thể lựa chọn một trong hai dòng sản phẩm này tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết