BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt máy sấy quần áo Kangaroo

03/12/2017 07:13 AM

Với những ai mua quần áo Kangaroo mà không biết cách lắp đặt thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Với mức giá rẻ, máy sấy quần áo Kangaroo được khá nhiều người ưa chuộng mua và sử dụng đặc biệt là trong những ngày mùa đông, mưa ẩm ướt kéo dài như những ngày gần đây tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam hiện nay.

Tuy có cấu tạo khá đơn giản, nhưng khá nhiều người dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ không biết cách lắp đặt và sử dụng. Chính vì thế, dưới đây Websosanh sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt máy sấy quần áo Sunhouse cho bạn.

Cách lắp đặt thùng sấy quần áo Kangaroo

Các dòng máy sấy quần áo Kangaroo dạng thùng có cấu tạo tương tự nhau như sau:

cách lắp đặt máy sấy quần áo Sunhouse

Để tiến hành lắp đặt máy sấy quần áo Kangaroo dạng thùng, đầu tiên, ta choãi chân giá của máy sấy quần áo, rồi lắp thiết bị sấy. Tiếp đến, ta cầm đĩa chống nước lên tay và lắp vào mô tơ sấy ống đèn uv (khâu này phải để ý một chút, hãy quan sát xem đâu là chân đèn uv để lắp sao cho đúng). Sau đó dùng ống nối lắp nốt vào bên đèn uv còn lại. Ta lại tiếp tục lắp ống nối với ống giá đỡ trên. Thanh treo sẽ đươc lắp vào chính ống giá đỡ trên, còn móc treo khăn được thiết ké, lắp đạt tại vị trí giữa ống nối và giá đỡ trên.

Cuối cùng là chùm áo của thùng sấy quần áo Kangaroo lên để hoàn thành.

cách lắp đặt máy sấy quần áo Sunhouse

Nói về cấu tạo, thì máy sấy quần áo Kangaroo dạng tủ không khác với thùng sấy quần áo Kangaroo, chính vì thế khi lắp đặt bạn cũng tiến hành tương tự như khi lắp đặt máy sấy quần áo Kangaroo dạng thùng. Chi tiết như ảnh dưới đây

Mong rằng với những hướng dẫn trên đây bạn đã có thể biết cách lắp đặt máy sấy quần áo Kangaroo để sử dụng trong gia đình

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục