BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Hướng dẫn kiểm soát các nội dung xấu trên Smart tivi LG

26/07/2018 03:07 PM

Tivi LG với công nghệ dẫn đầu đã có những cải thiện tiện lợi và gần gũi với mọi đối tượng người dùng đặc biệt với khả năng lọc nội dung xấu cho trẻ em.

websosanh.vn

Mới đây, kênh YouTube của LG Electronics Vietnam đã giới thiệu video hướng dẫn chặn các nội dung xấu trên Smart tivi , cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm có thể cho con mình dùng chiếc tivi LG thông minh có thể kết nối mạng mà không tiếp cận những nội dung không phù hợp lứa tuổi :

Cụ thể trong video, LG đã gợi ý một số cách để chặn các nội dung xấu trên Smart tivi:

  • Cách đơn giản nhất khi muốn kiểm soát nội dung tốt và hạn chế cho trẻ có thể tiếp cận với những nội dung không phù hợp độ tuổi hoặc nội dung xấu là bật chế độ hạn chế lọc nội dung trên Youtube.
  • Bước đầu tiên để kiểm soát được nội dung trẻ xem trên một chiếc tivi kết nối mạng là theo dõi nội dung mà trẻ xem, bằng cách đăng nhập tài khoản Youtube, các bố mẹ có thể xem lịch sử các video mà trẻ đã xem hoặc lập danh sách phát video riêng cho trẻ.
  • Dùng điện thoại để phát video trên YouTube. Sau khi kết nối thành công, chủ động chọn và lập danh sách video phát trên tivi .
  • Đối với Netflix, người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát nội dung xem cho trẻ bởi ứng dụng này có sẵn riêng từng phần thiết kế cho độ tuổi của trẻ nhỏ và người lớn.
  • Đăng nhập Netflix , vào cài đặt để quản lý để khoá từng video.
 • Sử dụng tính năng khoá trẻ em trên tivi .

Mong rằng với những gợi ý trên, các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con mình sử dụng những chiếc smart tivi thông minh mà vẫn đảm bảo phù hợp với mục đích giải trí, học hỏi của trẻ trong độ tuổi phát triển, khám phá thế giới.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết