BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

iPhone X có hạ giá trong năm 2018 không ?

31/03/2018 09:08 AM

Rất nhiều người dùng công nghệ vẫn đặt câu hỏi rất lớn, liệu rằng trong năm nay iPhone X có hạ giá vì những sự cạnh tranh vô cùng quyết liệt của Samsung.

websosanh.vn

iPhone X là một con máy điện thoại tiên tiến bậc nhất được apple cho ra mắt thị trường vào năm 2017, cho đến nay độ hot của siêu phẩm này vẫn không hề giảm đi một chút nào. Nhưng mới đây thôi hai siêu phẩm mới của gã khổng lồ Samsung đã có tác động trực tiếp đến con điện thoại này đó là bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus, phần nào iPhone X đã bị bộ đôi Samsung kia chiếm đi rất nhiều sức hút từ người dung công nghệ trong thời gian qua, rất nhiều câu hỏi được đặt ra liệu rằng apple sẽ đáp trả thách thức ấy của Samsung như thế nào.

Rất nhiều người tin rằng apple sẽ đại hạ giá iPhone X để có thể cạnh tranh được với giá của Samsung Galaxy S9 và S9 Plus hoặc có thể tung ra một phiên bản iPhone X Plus theo một số nguồn tin trên thị trường mới đây.

Vấn đề ở đây là liệu iPhone X có hạ giá không và nếu hạ giá thì khoảng bao nhiêu tiền ?

iPhone X hạ giá trong năm 2018

Điện thoại iPhone X nhận được sự cạnh tranh rất quyết liệt từ gã khổng lồ Samsung

Với sự cạnh tranh vô cùng gay gắt từ bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus thì rất nhiều người dùng trên thế giới đều tin rằng apple sẽ tung ra một siêu phẩm màn hình rộng mới, hoặc có thể sẽ chắc chắn phải hạ giá sốc đối với iPhone X hiện tại. Vậy nếu như iPhone X hạ giá thì mức giá giảm sẽ là bao nhiêu, câu hỏi này được rất nhiều người dùng công nghệ hiện nay đặc biệt quan tâm. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi, với việc phải chống lại sự cạnh tranh quyết liệt của Samsung chắc hẵn apple sẽ cho đại hạ giá iPhone X và người hưởng lợi nhiều nhất từ chuyện này chắc chắn là người dùng công nghệ hiện nay rồi, theo như một số đánh giá thì iPhone X giá rẻ đi rất nhiều trong năm 2018 sẽ từ 1 triệu cho đến 3 triệu đồng, con số này sẽ là một tin vui đối với các bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình con siêu phẩm mới nhất từ apple.

Vậy tại sao các bạn không tiết kiệm từ ngay ngày hôm nay đi, để có thể chờ khi apple giảm giá iPhone X thì quất ngay cho mình một em về sử dụng.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình một trong những chiếc điện thoại siêu phẩm của tương lai trong thời gian sắp tới.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục