BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

iPhone X Plus 2018 bao giờ ra mắt? Khi nào có mặt trên thị trường?

10/07/2018 10:26 AM

iPhone X Plus là bản nâng cấp của iPhone X hiện tại, dự kiến ngày ra mắt của iphone X Plus 2018 cũng tương tự như hàng năm.

websosanh.vn

Sau khi hàng loạt các smartphone đầu bảng như là Galaxy S9, OnePlus 6, Oppo Find X,…lần lượt trình làng thì hiện mọi sự chú ý lại đổ dồn về phía Apple – trong đó iPhone X Plus chính là mẫu smartphone được mong chờ nhất.

iPhone X Plus 2018 bao giờ ra mắt?

iPhone X Plus
iPhone X Plus dự kiến sẽ có tới 3 camera phía sau

Câu hỏi đang được khá nhiều người đặt ra là iPhone X Plus bao giờ có mặt trên thị trường? Và theo như truyền thống của Apple thì những smartphone mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 tại trụ sở của Apple ở thung lũng Silicon.

Chính vì thế, iPhone X Plus 2018 có thể cũng không phải là ngoại lệ. Apple sẽ giới thiệu smartphone mới của mình vòa trung tuần tháng 9 và sau đó, iPhone X Plus và iPhone 9 sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng tháng 10-11/2018.

iPhone X Plus được cho là smartphone cao cấp nhất trong số 3 smartphone dự đoán được Apple tung ra trong năm 2018. Dự kiến iPhone X Plus sẽ sở hữu thiết kế tương tự với iPhone X nhưng màn hình iPhone X Plus sẽ lớn hơn – OLED 6.5 inch (của iPhone X hiện tại là 5.8 inch. Các thông tin mới đây cũng cho biết mặc dù sở hữu màn hình lớn nhưng kích thước của iPhone X Plus cũng chỉ ở mức tương đương với iPhone 8 Plus hiện tại.

Ngoài ra, iPhone X Plus được cho là sẽ có thêm nhiều tính năng hiện đại như Face ID nhận diện ngang, camera chất hơn…

Giá iPhone X Plus chưa biết chính xác là bao nhiêu nhưng chắc chắn sẽ đắt hơn so với giá 1000 USD của iPhone X hiện tại. Bên cạnh đó, giới công nghệ cũng dự đoán năm nay Apple sẽ đưa ra thị trường những mẫu iPhone giá rẻ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng cho người dùng, cũng như cạnh trạnh với sự nổi dậy như cồn của các đối thủ như Samsung, Huawei, Oppo…ở phân khúc tầm trung.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục