BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

iPhone xách tay từ nước nào có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất ?

21/10/2017 03:15 PM - Oanh

Nếu bạn đang có nhu cầu mua iPhone mà không biết mua phiên bản từ nước nào đảm bảo chất lượng và mức giá rẻ thì thông tin dưới đây có thể hữu ích với bạn

websosanh.vn

Mặc dù có chất lượng rất tốt, nhưng giá iPhone chính hãng thường cao ngất ngưởng khiến nhiều người tìm đến các dòng iPhone nhập khẩu, xách tay. Và từ đây xuất hiện câu hỏi “iPhone xuất xứ nước nào tốt nhất?

iphone

iPhone xuất xứ từ nước nào có chất lựng tốt nhất

Nguồn gốc xuất xứ của điện thoại iPhone

Trên thực tế, khi mới thành lập công ty Apple thì iPhone được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, nhưng sau đó không lâu hãng này đã chuyển nhà máy của mình vào Trung Quốc với cty từ năm 2002 vì thế tất cả các dòng iPhone được sản xuất đều có để nguồn gốc là “made in china”.

Tuy nói là nhà máy của Apple tại Trung Quốc nhưng 1 số linh kiện vẫn được các hãng lớn thầu như camera iPhone do Sony chế tạo… vì thế có thể nói công xưởng foxconn chỉ là láp ráp và sản xuất các linh kiện không quan trọng từ đó giá thành nhân công của Apple sẽ giảm vì nhân công Trung Quốc giá mềm hơn Mỹ nhiều lần.

Điều này cũng có lợi cho người dùng vì chi phí sản xuất giảm, Apple cũng sẽ không nâng giá smartphone của mình quá cao

iPhone xuất xứ từ nước nào tốt nhất?

Như đã nói trên đây, Apple chỉ có duy nhất nhà máy lắp ráp tại Trung Quốc, do đó mọi chiếc iPhone được bán ra trên thế giới đều xuất xứ từ Trung Quốc tức là hàng Made in China. Tuy nhiên, để nhằm phù hợp với thị trường phân phối, mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ, Apple đều đặt mã sản phẩm khác nhau để phân biệt và cũng là để có những chính sách giá khác nhau (do các nguyên nhân về thuế quan, và quan hệ Apple tại các nước, đồng thời cũng là tuân thủ quy định cạnh tranh khi bán điện thoại tại thị trường đó).

Do đó, dù bạn mua iPhone ở nước nào thì chất lượng của chúng đều như nhau về mặt lý thuyết.

Mặc dù vậy, dưới đây là một số lời khuyên cho bạn:

– Mua iPhone Singapore an toàn nhất

Đây chính là 1 lời khuyên chung cho các bạn nào muốn mua iPhone xách tay nhưng sợ mua nhằm iPhone lock (bản khóa mạng ) vì thế nhiều người khuyên mua iPhone singapore vì ở singapore tỉ lệ iPhone lock chi 1% phải nói là cực hiếm mới mua phải 1 chiếc iPhone có xuất sứ singapore mà lock mạng vì thế nhiều người thích mua iPhone singapore chỉ vì thế chứ không phải do máy tốt hơn về mặt độ bền hay cấu hình.

– iPhone Mỹ giá rẻ nhất

Khác với nguyên lý mọi người thích dùng iPhone singapore thì mọi người chọn iPhone Mỹ vì giá rẻ. iPhone Mỹ các nhà mạng Lock giá chỉ từ 100->200$ hoặc cao hơn tùy dòng vì thế người Việt muốn sử dụng iPhone giá rẻ thì chuộng iPhone Mỹ . Nhưng, iPhone lock Mỹ chính là bản đã bị khóa mạng về Việt Nam muốn dùng bạn phải unlock, thời điểm này unlock bằng sim ghép giá chỉ 300k đó là lý do ngày càng nhiều người thích sử dụng.

Còn lại các thị trường khác như Hồng Koong, Trung Quốc, Nhật Bản thì chất lượng các dòng iPhone này cùng với mức giá cũng tương đương nhau.

Để mua được điện thoại iPhone giá rẻ nhất trên thị trường tại Việt Nam, truy cập iPhone giá rẻ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục