BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Khám phá công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost trên tủ lạnh Beko

14/05/2018 05:13 PM

Với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost được trang bị trên tủ lạnh Beko sẽ giúp cho việc bảo quản thực phẩm tươi ngoan hơn trong thời gian dài, song song với đó là không bị trộn lẫn mùi thưc phẩm vào nhau.

websosanh.vn

Một trong những điểm khiến người tiêu dùng hiện nay rất ấn tượng với các dòng tủ lạnh Beko đó chính là việc thương hiệu này đã trang bị một công nghệ hết sức độc đáo trên những chiếc tủ lạnh có dung tích dưới 200 lít, các bạn biết đó là công nghệ gì không nào ? Sau đây websosanh xin được bật mí tên của công nghệ đó là NeoFrost 2 dàn lạnh độc lập giúp mọi gia đình bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất từ trước tới nay. Vậy công nghệ này có điểm gì đặc biệt, thì ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá công nghệ NeoFrost trên tủ lạnh Beko này nhé.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost trên tủ lạnh Beko là như nào ?

Khám phá công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost trên tủ lạnh Beko
Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập là một trong những công nghệ khiến không ích người dùng ngỡ ngàng vì sự tiện dụng của nó mang lại

Các bạn biết đấy, ở những dòng tủ lạnh truyền thống trên thị trường hiện nay, nó đều được trang bị 1 dàn lạnh sau ngăn đá. Khi hơi lạnh tỏa ra, quạt thổi gió sẽ đưa hơi này xuống ngăn mát để bảo quản thực phẩm tại ngăn này, chính việc luân chuyển không khí lạnh giữa 2 ngăn tủ như vậy khiến cho thực phẩm bị lẫn mùi vị vào nhau, điều này làm chúng không còn giữ được độ tươi ngon, trọn vị nữa, mà thay vào đó là những mùi hôi vô cùng khó chịu, khiến không ích người dùng phàn nàn.

Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng trong nước hiện nay, thương hiệu tủ lạnh Beko đã trang bị cho những chiếc tủ lạnh Beko 200 lít  của mình công nghệ NeoFrost còn được gọi là 2 dàn lạnh độc lập, một công nghệ rất đặc biệt các bạn ạ. Với công nghệ này, mỗi ngăn của tủ lạnh đều được trang bị một dàn lạnh độc lập, ngăn chặn sự luân chuyển không khí giữa các ngăn, không cho mùi của ngăn này chộn lẫn vào ngăn khác, đây là một điểm mà tôi rất thích với thương hiệu tủ lạnh này. Giờ đây bạn không còn phải cảm thấy khó chịu khi cốc nước của mình mang mùi hải sản hay thịt sống trên tủ đá nữa, mà thay vào đó là một bầu không khí tươi mát ở ngăn dưới của tủ lạnh, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng dành cho bạn và người thân trong gia đình mình.

Điểm ưu việt của công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost là gì ?

Điểm ưu việt của công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost là gì ?
Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost đem đến khả năng bảo quản thực phẩm ưu việt mà rất ích các thương hiệu tủ lạnh khác trên thị trường làm được điều này

Bên cạnh việc ngăn chặn không khí luân chuyển giữa các ngăn, khiến thực phẩm bị chộn lẫn mùi vị vào nhau thì công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost của tủ lạnh Beko còn có khả năng tăng tốc độ làm lạnh nhanh lên gấp 2 lần so với các thương hiệu tủ lạnh thông thường hiện có trên thị trường. Chính nhờ vậy, thực phẩm cũng như những món ăn yêu thích của bạn sẽ được làm lạnh chỉ trong chớp mắt.

Ngoài ra, với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost, không khí lạnh sẽ được đưa đến tận ngóc ngách bên trong tủ lạnh, giúp tủ làm lạnh đồng đều, hiệu quả ngay cả khi tủ đã chứa đầy thực phẩm bạn đang bảo quản. Đảm bảo cho thực phẩm của bạn nhận được đầy đủ độ lạnh thích hợp để không bị hư hỏng và bảo quản được lâu hơn chông thấy.

Điều đặc biệt mà tôi muốn nhắc tới thương hiệu tủ lạnh giá rẻ này chính là, công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost sẽ mang luồng khí lạnh giàu hơi ẩm đến cho rau củ, giúp rau củ tươi ngon, mọng nước trong thời gian dài. Nhờ vậy bạn và người thân trong gia đình mình sẽ luôn được thưởng thức những món rau củ tươi mới, giàu dinh dưỡng như khi vừa mới mua về.

==> Xem thêm :  Đánh giá tủ lạnh Beko RDNT200I50VS dùng có tốt không ?

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag