BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Khám phá tất tần tật các loại điện thoại của Oppo trên thị trường hiện nay

10/01/2018 03:14 PM

Thương hiệu Oppo đưa ra thị trường quá nhiều các dòng điện thoại khiến bạn không biết thực sự hãng có những điện thoại nào, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm được tất cả các dòng điện thoại từ Oppo

websosanh.vn

Là một trong những thương hiệu điện thoại mới xuất hiện trên thị trường nhưng Oppo – với người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã trở thành một tỏng những hãng điện thoại được ưa chuộng nhất.

Không chỉ có được mức giá rẻ, mà điện thoại Oppo còn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam cần về một chiếc điện thoại: thiết kế đẹp mắt, cấu hình ổn, chụp ảnh đẹp và pin cũng khá tốt. Bên cạnh đó, Oppo cũng đưa ra thị trường nhiề dòng điện thoại khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng từ những đối tượng người dùng khác nhau.

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu các dòng điện thoại Oppo có mặt trên thị trường và cho mình sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu và điều kiện của mình.

1. Các loại điện thoại Oppo cao cấp

điện thoại oppo

Oppo R11S Plus là smartphone cao cấp nhất hiện nay từ Oppo

Nằm trong số các thương hiệu smartphone giá rẻ, nhưng không có nghĩa là Oppo chỉ gói gọn các sản phẩm trong mức giá rẻ mà hãng cũng mở rộng thị trường cho nhiều đối tượng khác nhau. Và các dòng smartphone flaship từ nhà sản xuất Trung Quốc nhắm đến các đối tượng người dùng ưa chuộng các sản phẩm công nghệ cao cấp trong một mức giá tiền tốt hơn so với các thương hiệu iPhone hay Samsung Galaxy.

Trong phân khúc cao cấp, thì Oppo có 2 dòng điện thoại chính:

Điện thoại Oppo N Series : với Oppo N1, Oppo N3,…

Điện thoại Oppo R Series : với Oppo R11S, Oppo R11, Oppo R9S…

Các mẫu điện thoại này đều là những dòng điện thoại có được những công nghệ mới nhất trên thị trường smartphone. Đơn cử như R11S chẳng hạn, chiếc điện thoại cao cấp này không những sở hữu màn hình tràn viền độc đáo, cấu hình mạnh, camera kép chất…và đương nhiên giá của các dòng điện thoại cao cấp của Oppo cũng không hề rẻ, dao động từ 9 – 14 triệu đồng tùy phiên bản.

2. Các dòng smartphone Oppo tầm trung, giá rẻ

điện thoại oppo

Oppo F5 là một trong những dòng điện thoại tầm trung được Oppo vừa tung ra thị trường

Đây là phân khúc mà Oppo nhắm tới chủ yếu vì khối lượng khách hàng khá lớn, đồng thời sức cạnh tranh của Oppo cũng không hề nhỏ.

Ở phân khúc giá này, Oppo cho ra mắt khác nhiều các dòng điện thoại khác nhau, cụ thể:

Oppo F Series : bao gồm Oppo F1, Oppo F1S, Oppo F3…và mới nhất là cặp đôi Oppo F5 và Oppo F5 Youth

– Oppo A Series : với các model Oppo A77, Oppo A71, Oppo A57…

Oppo Find : Với Oppo Find 7, Oppo Find 5….

Các dòng điện thoại Oppo ở phân khúc tầm trung và giá rẻ đều có đặc tính chung là cấu hình tạm ổn, nhưng thiết kế vẫn đẹp mắt, thường sử dụng khung nhựa, và phát triển chủ yếu cho camera, đặc biệt là camera selfie.

Giá smartphone Oppo ở tầm giá rẻ và trung dao động từ 3-8 triệu đồng, với rất nhiều sự lựa chọn đa dạng khác nhau, tùy sở thích về thiết kế hoặc phục vụ mục đích sử dụng khác nhau mà bạn cho nj cho mình những chiếc điện thoại phù hợp.

Để khám phá giá cũng như tìm hiểu tất cả các loại điện thoại của thương hiệu Oppo, truy cập điện thoại Oppo .

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục