BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Làm gì khi mất remote điều khiển điều hòa Panasonic?

09/03/2018 10:17 AM

Nếu trong quá trình sử dụng điều hòa Panasonic mà bị mất điều khiển, bạn có thể sử dụng các ứng dụng phần mềm biến smartphone thành điều khiển từ xa của điều hòa panasonic

websosanh.vn

Là một trong những thương hiệu điện tử, điện lạnh và điện gia dụng nổi tiếng hàng đầu trên thị trường hiện nay, Panasonic luôn chú trọng công nghệ và xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho các thiết bị của mình.

Smart App là một trong những ứng dụng thông minh trên điện thoại, smartphone nhằm giúp người tiêu dùng có thể điều khiển tất cả các thiết bị có điều khiển như là tivi, điều hòa, máy giặt – tủ lạnh thông minh. Đây là ứng dụng được Panasonic cho ra mắt vào năm 2012, tuy nhiên, đến nay khi tìm kiếm ứng dụng này trên App Store của iPhone hay Google Play của các thiết bị Android thì chúng ta đều không thấy kết quả, do đó, rất có thể ứng dụng này tạm thời chưa được Panasonic phát triển thêm.

điều khiển điều hòa Panasonic

điều khiển điều hòa Panasonic

Làm gì khi điều hòa Panasonic mất remote điều khiển từ xa?

Trong cuộc sống hàng ngày, có thể có khá nhiều lúc chúng ta đãng trí và không biết đã để remote điều khiển điều hòa Panasonic ở đâu, lúc này, các ứng dụng điều khiển điều hòa Panasonic bằng smartphone là một trong những giải pháp chữa cháy khá tốt, và tiết kiệm tiền cho người tiêu dùng.

Websosanh có thể điểm qua những ứng dụng phổ biến và được đánh giá là tương thích tốt nhất cho các dòng điều hòa Panasonic và các dòng điều hòa khác trên thị trường, chi tiết, người dùng có thể truy cập 3 ứng dụng điều khiển điều hòa tốt nhât trên smartphone hiện nay.

Mặc dù vậy, nếu như bạn không có smartphone, hoặc có smartphone nhưng việc điều khiển điều hòa Panasonic bằng remote điều khiển từ xa vẫn tiện dụng hơn thì hiện các dòng điều kiển điều hòa Panasonic cũng được bán khá phổ biến trên thị trường, tại các cửa hàng, đại lý phân phối và bán đồ điện lạnh.

Để mua được điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng với mức giá rẻ nhất hiện nay, truy cập Remote điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm