BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lắp đặt điều hoà cho phòng khách như nào mới hợp lý ?

24/05/2018 10:51 AM

Việc lắp đặt vị trí điều hoà ở phòng khách cũng là một điểm mà người dùng cần lưu ý, nó sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ và có thể là giúp cho bạn tận hưởng được không gian sống trong lành.

websosanh.vn

Phòng khách chính là không gian nghỉ ngơi, thư giản cũng như là tiếp khách đến chơi của gia đình chúng ta phải không nào, do đó khi lắp đặt điều hoà ở căn phòng này, ta cũng cần lưu ý đến một số điểm quan trọng như, lắp đặt điều hoà ở vị trí nào thì đem lại tính thẩm mỹ cao, đặt ở đâu thì tốt cho sức khoẻ gia đình… Do đó, ngay sau đây Websosanh xin được bật mí cho các bạn một số lưu ý cách lắp đặt điều hoà cho phòng khách như nào mới đem lại hiệu quả cao.

Lắp đặt điều hoà cho phòng khách như nào mới hợp lý ?
Vị trí lắp đặt điều hoà và công suất điều hoà phù hợp với không gian căn phòng khách quyết định đến hiệu quả sử dụng sau này

1 . Lắp đặt vị trí dàn lạnh phù hợp với tính thẩm mỹ của phòng khách

Khi chọn vị trí lắp đặt, bạn phải chú ý đến luồng gió của máy phải tạo được sự thông thoáng cho không gian trong phòng khách của nhà mình, nhưng cũng không được thổi quá mạnh hay trực tiếp vào người đối diện, vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn về sau này. Bạn cũng nên biết, vị trí này cần tối ưu hướng gió, tại khu vực sinh hoạt thường xuyên của gia đình. Điều hòa không nên bị che chắn, làm giảm hiệu quả của máy. Ví dụ như, bạn có thể lắp đặt điều hoà không khí Panasonic cho phòng khách nhà mình, với công nghệ làm lạnh đạt chuẩn Châu Âu, hút mùi và tiết kiệm điện hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về thương hiệu điều hoà này.

Một điểm lưu ý nữa, bạn cũng không nên đặt dàn lạnh quá xa, quá cao hoặc quá thấp, để dễ dàng trong việc bảo trì sửa chữa, dễ dàng lắp đặt ống ga, dây điện và đặc biệt là đường ống thoát nước phải hợp lý nhất. Vị trí đặt điều hòa đồng thời phải tính thẩm mỹ cao, hài hòa với cả ngôi nhà. Bạn có thể chọn những loại điều hòa thế hệ mới, với thiết kế đẹp, sang trọng để tôn thêm cho nét đẹp căn phòng khách gia đình mình.

2. Chọn máy điều hoà theo công suất phù hợp với diện tích của phòng khách 

Để chọn điều hoà không khí cho phòng khách đầu tiên bạn vẫn phải biết được diện tích căn phòng khách nhà mình là bao nhiêu sau đó để chọn công suất phù hợp. Phòng từ 9 đến 15 m2 sẽ cần máy điều hoà 1 HP 9000btu là đủ. Phòng 15 đến 20 m2 cần điều hòa có công suất 1.5 HP tức là 12000btu. Phòng 20-30 m2 cần điều hòa có công suất 2 HP.

Ngoài diện tích, bạn còn cần lưu ý đặc thù của máy điều hòa trong phòng khách là không mở thường xuyên, nhưng khi mở thì phải làm mát nhanh để tiếp khách. Để làm mát nhanh hơn, bạn nên chọn máy điều hòa có hiệu suất làm mát cao hơn phòng ngủ. Điều hòa Panasonic thế hệ mới được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh cực đại, giúp căn phòng nhà bạn hạ nhiệt một cách nhanh chóng chỉ trong vòng giây lát, bạn nên tham khảo.

Top 3 điều hoà Panasonic đem đến khả năng tiết kiệm điện bạn cần mua ngay hôm nay

3. Lưu ý đến các thiết bị điện tử bên dưới dàn lạnh

Thông thường những chiếc điều hoà không khí khi làm lạnh cũng đồng thời làm khô không khí nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Bạn chỉ cần lưu ý không để các thiết bị điện tử ngay dưới dàn lạnh để tránh trường hợp khi máy lạnh bị sự cố hư hỏng gây văng nước hay nhiễu nước vào các thiết bị này dẫn đến chập điện thì đó quả là một điều đáng tiếc phải không nào.

Ngoài ra bạn nên kiểm tra và lau chùi chiếc điều hoà nhà mình thương xuyên, để nó được hoạt động một cách tốt nhất.

Cách vệ sinh điều hoà Panasonic đơn giản như đan rổ

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag