BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lò vi sóng cũ giá rẻ nhưng có nên mua không?

23/02/2018 03:03 PM

Mặc dù mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng lò vi sóng cũ có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng không, những thông tin dưới đây sẽ có ích cho bạn

websosanh.vn

Lò vi sóng là một trong những thiết bị khá hữu dụng trong các gia đình, với chức năng chính là rã đông và hâm nóng thực phẩm. Do đó, lò vi sóng đượng khá nhiều bà nội trợ, đặc biệt là các bà nội trợ bận rộn vừa phải đi làm vừa phải làm việc nhà, vì có khi họ đi chợ cho cả tuần và việc cất giữ thịt, cá trong ngăn đá là không tránh khỏi.

Hiện có một bộ phận không nhỏ người dùng đang thắc mắc là liệu có nên mua lò vi sóng cũ hay không, vì hầu hết các dòng lò vi sóng cũ này còn khá mới, và các chức năng vẫn còn hoạt động rất tốt?

1. Lò vi sóng cũ là sự lựa chọn giá rẻ cho các gia đình

lò vi sóng cũ

Có nên mua lò vi sóng cũ không

Đương nhiên là những người thích mua lò vi sóng cũ chỉ đơn giản là vì nó có mức giá rẻ, và họ có thể sẵn sàng bỏ tiền để mua thay vì bỏ ra cả đống tiền để mua lò vi sóng mới.

Tuy nhiên, cái cần thiết nhất vẫn là chức năng lò vẫn còn hoạt động tốt. Hiện, các lò vi sóng cũ trên thị trường thường có 2 loại:

– Lò vi sóng cũ vẫn còn hoạt động tốt, thậm chí là mới nhưng vì lý do nào đó như chuyển nhà, hoặc muốn trang bị một lò vi sóng hiện đại hơn cho gia đình mình mà nhiều người có nhu cầu thanh lý, bán lại lò vi sóng cũ của nhà mình. Đây là những lò vi sóng tốt, với mức giá rẻ mà những người có nhu cầu mua lò vi sóng cũ nên chọn.

– Lò vi sóng cũ gặp một số trục trặc, nhưng vẫn có thể sửa chữa để tiếp tục sử dụng, nhưng nhiều người muốn bán để lên đời lò vi sóng mới. Các dòng lò vi sóng này thường được những bên chuyên bán đồ cũ mua về sửa chữa, tân trang và bán lại cho người có nhu cầu với một mức giá hợp lý với cả 2.

Trên thực tế, thì cả 2 loại lò vi sóng cũ trên đây đều vẫn có thể hoạt động tốt, nhưng cũng kèm theo đó là những nguy cơ hỏng hỏng sau khi mua sử dụng không lâu.

2. Kinh nghiệm mua lò vi sóng cũ tốt nhất cho các gia đình

Có nên mua lò vi sóng cũ không

Nên kiểm tra kỹ trước khi mua lò vi sóng cũ

Để hạn chế các rủi ro khi mua lò vi sóng cũ, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Kiểm tra kỹ lò trước khi mua: hình dáng không bị méo, cửa lò vẫn khít, các chi tiết hoạt động ổn

– Nếu có thể hãy cắm điện và dùng thử

– Nhất thiết phải có giấy bảo hành hoặc cam kết từ người bán để đảm bảo khi chẳng may lò vi sóng gặp trục trặc thì có thể giải quyết được.

Nhìn chung, nếu biết cách lựa chọn và xem xét thì người dùng hoàn toàn có thể mua được một chiếc lò vi sóng chất lượng với mức giá phù hợp với mình.

Ngoài ra, trên thị trường hiện tại cũng có khá nhiều các dòng lò vi sóng giá rẻ, với mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, người mua đã có thể sở hữu một chiếc lò vi sóng mới với chất lượng tốt và không sợ các nguy cơ như khi mua lò vi sóng cũ.

Chi tiết truy cập lò vi sóng giá rẻ để tham khảo thêm nhiều dòng lò vi sóng chất lượng với mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục