BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lò vi sóng Samsung báo lỗi SE, 5E, E24 – cách thức xử lý như thế nào?

13/02/2018 06:03 PM

Để đảm bảo an toàn trong trường hợp lò vi sóng Samsung nhấp nháy và báo các lỗi này, người dùng nên tham khảo những thông tin dưới đây

websosanh.vn

Là một trong những dòng lò vi sóng hiện đại với khả năng rã đông, hâm nóng thực phẩm tốt, lò vi sóng Samsung mang tới cho người tiêu dùng một dòng lò vi sóng hiện đại với mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, đặc biệt là với lò vi sóng điện tử Samsung, vẫn có thể gặp phải một số trục trặc, báo lỗi khiến người dùng hoang mang.

Trong tình trạng khi đang sử dụng lò vi sóng Samsung mà lò nhấp nháy, báo lỗi thì bạn có thể hoàn toàn tham khảo những thông tin dưới đây để có cách thức xử lý tốt nhất.

lò vi sóng samsung báo lỗi

Lò vi sóng Samsung báo lỗi

1. Lò vi sóng Samsung báo lỗi E-24

Thông báo mã lỗi E-24 sẽ tự động được kích hoạt trước khi lò vi sóng quá nóng. Xử lý bằng cách nhấn và giữ nút “Dừng/Hủy bỏ” để chuyển sang chế độ khởi động.

2. Mã lỗi SE – lỗi 5E trên lò vi sóng Samsung

Lỗi SE là một trong những lỗi khá hiếm nhưng vẫn có thể gặp ở lò vi sóng. Một lò vi sóng Samsung báo lỗi SE là do hoặc nó có vấn đề trong bộ phận điều khiển, hoặc trên bàn phím điều khiển bị nhấn lâu quá 60s.

Lỗi này có thể gây tới một số hậu quả nguy hiểm do lúc đó lò vi sóng có thể hoạt động ngoài tầm kiểm soát của người dùng, vì thế bạn nên rút điện hoặc mở cửa lò để lò không tiếp tục hoạt động, sau đó gọi thợ sửa chữa tới xem xét vấn đề.

Ngoài ra, khi sử dụng, lò vi sóng Samsung cũng có thể gặp một số trục trặc khác chứ không chỉ riêng báo lỗi, chi tiết xem thêm các lỗi thường gặp trên lò vi sóng Samsung và cách xử lý.

Mong rằng với những thông tin trên đây thì người dùng lò vi sóng Samsung đã nắm bắt được các thông tin hữu ích để sử dụng lò vi sóng Samsung được an toàn hơn và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục