BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lốp Maxxis của nước nào sản xuất?

18/03/2018 05:53 PM

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của lốp Maxxis thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Lốp Maxxis được mọi người biết đến bởi rất nhiều người trên thế giới bởi hãng cung cấp lốp cho nhiều loại xe như: xe tải, xe đạp, xe oto, xe máy kéo, máy cắt cỏ…

Không chỉ mang lại một dòng lốp với chất lượng tốt mà mức giá của lốp Maxxis cũng rất phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới nói chung.

Tuy nhiên, có một vấn đề khá nhiều người đang thắc mắc là nguồn gốc xuất xứ lốp không săm Maxxis của nước nào sản xuất?

lốp maxxis của nước nào

lốp maxxis của nước nào

Hãng Maxxis được thành lập kể từ năm 1967 ở Đài Loan và cho tới hiện tại đã trở thành một trong các công ty hàng đầu chế tạo và cung cấp vỏ xe. Công ty hoạt động trên toàn Châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ với những chi nhánh cùng với các công ty con của hãng Maxxis và hiện tại hãng có hơn 170 chi nhánh với quy mô nhân viên lên đến 22.000 người.

Maxxis luôn cố gắng mang tới sản phẩm tốt nhất cũng như duy trì và phát triển tính ổn định và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Maxxis luôn đặt niềm tin về thương hiệu này.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, lốp Maxxis được bán rộng rãi tại các cửa hàng săm lốp trên toàn quốc, đồng thời với đa dạng các dòng lốp từ lốp không săm tới lốp có ruột người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn một dòng tốt phù hợp với mình nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục