BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Macbook có màn hình cảm ứng và bút stylus bao giờ ra mắt thị trường

15/06/2018 09:58 AM

Các thông tin cho thấy tới tận năm 2020 thì những chiếc laptop Macbook với màn hình cảm ứng mới ra mắt thị trường.

websosanh.vn

 

Các báo cáo gần đây cho biết Apple đang trong tiến trình xây dựng Macbook chạy chip ARM và được cho là sẽ ra mắt vào năm 2020 với hàng loạt các tính năng mới như là màn hình cảm ứng, hỗ trợ kết nối LTE và phần mềm là sự kết hợp giữ macOS và iOS.

macbook màn hình cảm ứng
Macbook màn hình cảm ứng chạy chiop ARM sẽ sớm trình làng trong năm 2020

Đây là một động thái mang tính cách mạng vì Apple đang thực sự đứng trước áp lực thay đổi do các nhà sản xuất khác đang có những bước phát triển vượt bậc trong các thế hệ laptop – máy tính bảng mới.

Đầu tuần trước, chiếc Suface Phone của Dell khiến nhiều người ấn tượng, và nó được trang bị phiên bản nâng cấp của chip Snapdragon 845. Và như là đỉnh cao của các thiết bị cầm tay Android trên thị trường hiện nay, chip Snapdragon 850 được cho là sẽ có thiết kế đặc biệt dành cho các laptop ARM chạy Windows 10.

Tuy nhiên, các thông tin từ WinFuture cho biết Qualcom đang tiến hành sản xuất vi xử lý Snapdragon 1000 dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 10 và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 đầu năm 2019. Asus được cho là nhà sản xuất đầu tiên được thừa hưởng chip Snapdragon 1000 trên laptop của mình – có tên là Primus. Chip Snapdragon 1000 được cho là sẽ có mức tiêu thụ điện chỉ 6.5W, tiết kiệm hơn rất nhiều so với chip Intel Core i thế hệ thứ 7 với 7W.

Như vậy, trong giai đoạn từ cuối năm 2018 đến năm 2020 có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều bước chuyển mạnh mẽ của thị trường laptop. Và do đó, không chỉ riêng smartphone, với máy tính, người dùng cũng có thể có thêm cho mình nhiều lựa chọn tuyệt vời.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục