webSoSanh Hotline1900.0345

Máy điều hòa Hitachi inverter có tiết kiệm điện không?

20/03/2017 05:56 PM

Với được trang bị máy nén biến tần inverter, các dòng điều hòa Hitachi inverter được đánh giá là một trong những dòng điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay

websosanh.vn

Máy điều hòa Hitachi vốn được người dùng đánh giá cao về chất lượng vì đây là thương hiệu điều hòa nội địa Nhật nổi tiếng, tương đương với các thương hiệu điều hòa Panasonic, điều hòa đaikin,..

Đặc biệt là các dòng điều hòa Hitachi inverter, được biết đến với vai trò là một trong những dòng máy điều hòa tiết kiệm điện.

điều hòa hitachi inverter

điều hòa hitachi inverter

Máy điều hòa Hitachi inverter có tiết kiệm điện không?

Nhờ được trang bị máy nén biến tần, giúp duy trì sự hoạt động ổn định của máy nén, đồng thời giảm thiểu thời gian hoạt động tối đa công suất của máy nén, chính vì thế máy điều hòa Hitachi inverter được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện, và được cho là tiết kiệm điện tới 20% so với các dòng điều hòa khác.

Bên cạnh đó, bằng việc áp dụng công nghệ camera cảm biến kép Scene Camera TWIN, với sự trang bị của camera hình ảnh và camera nhiệt, giúp phát hiện số người trong phòng, từ đó điều tiết nhiệt độ để phù hợp với số thành viên có trong phòng, cũng như sự tương ứng với mức nhiệt của môi trường bền ngoài.

Do đó, các dòng máy điều hòa Hitachi inverter được trang bị Scene Camera TWIN được đánh giá có khả năng tiết kiệm điện lên tới 40% so với các dòng điều hòa non-inverter khác.

Giá điều hòa Hitachi inverter bao nhiêu tiền?

Nhờ được trang bị công nghệ inverter, các dòng điều hòa Hitachi tiết kiệm điện hơn nhưng mức giá điều hòa Hitachi inverte lại khác “mềm”

Giá điều hòa Hitachi 1 chiều inverter dao động từ 8 triệu đồng đối với các dòng máy điều hòa Hitachi 1 chiều 9000btu inverter và tăng cao hơn đối với các dòng máy lạnh hitachi inverter công suất cao hơn

Giá máy điều hòa Hitachi 2 chiều inverter dao động từ trên 10 triệu đồng với các dòng điều hòa Hitachi 9000btu 2 chiều inverter, và đắt hơn với các dòng điều hòa Hitachi 2 chiều 12000btu inverter, 18000btu…

Để mua được điều hòa Hitachi inverter giá rẻ nhất xem thêm điều hòa Hitachi inverter

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết