BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Máy điều hòa Panasonic nháy đèn timer liên tục – nguyên nhân do đâu?

18/04/2017 04:53 PM - Oanh

Tình trạng máy lạnh Panasonic bị nháy đèn timer không phải là hiếm, và đây là báo hiệu cho thấy điều hòa nhà bạn đang gặp trục trặc

websosanh.vn

Mặc dù là một trong những thương hiệu điều hòa tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhưng trong quá trình sử dụng điều hòa Panasonic không tránh khỏi có những lỗi, trục trặc. Và một trong những vấn đề phổ biến nhất mà nhiều người dùng phản ánh là việc điều hòa Panasonic nháy đèn timer.

Vậy tình trạng điều hòa Panasonic báo lỗi đèn timer là như thế nào, có ý nghĩa gì? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời để có cách xử lý tốt nhất.

điều hòa Panasonic nháy đèn timer

điều hòa Panasonic nháy đèn timer

Điều hòa Panasonic nháy đèn timer vì sao?

Máy lạnh Panasonic nháy đèn timer một lúc thì máy ngừng, đây là tín hiệu báo điều hòa đang bị lỗi kĩ thuật. Nguyên do có thể là điều hòa đang gặp vấn đề về mạch hoặc quạt làm lạnh bị hỏng, hết ga hoặc có trực trặc với block.

Chính vì thế, khi máy điều hòa Panasonic nhà bạn nháy đèn đỏ/xanh/vàng đèn timer thì có nghĩa là nó đang gặp trục trặc và để kiểm tra máy đang bị lỗi gì bạn làm theo hướng dẫn dưới đây

Cách kiểm tra lỗi máy lạnh Panasonic khi dèn timer nhấp nháy thế nào?

Trong quá trình dùng máy lạnh Panasonic, nếu có trục trặc xảy ra, phần mạch điều khiển của máy lạnh sẽ nhận diện mã lỗi và ghi vào bộ nhớ, sau đó sẽ hiển thị bằng việc cho đèn timer điều hòa nhấp nháy báo lỗi. Nhờ đó mà khách hàng sử dụng có thể biết được chính xác lỗi mà điều hòa đang gặp phải tránh trước khi nhờ cậy đến thợ sửa chữa điện lạnh.

Cách kiểm tra lỗi đơn giản bằng điều khiển điều hòa khi đèn timer điều hòa Panasonic nhấp nháy như sau:

Đầu tiên, dùng vât nhỏ cứng như que tăm để ấn giữ 5 giây phím đợi đến lúc trên màn hình điều khiển hiệu dấu “ – –“ thì thôi.

Bước tiếp theo, Chỉ điểu khiển về phía có điều hòa Panasonic để máy có thể nhận tín hiệu, sau đó ấn nút Timer.Mỗi khi ấn nút như vậy màn hình sẽ hiện mã lỗi theo thứ tự và đèn nguồn trên điều khiển sẽ nhấp nháy lần lượt theo để xác nhận.

Cuối cùng, khi liên tục nghe thấy tiếng kêu Pip phát ra từ điều hòa kéo dài 4 giây và đèn nguồn sáng thì nhìn màn hình hiển thị ở điều khiển điều hòa. Ở đây sẽ xuất hiện một dãy ký tự biểu hiện lỗi mà máy điều hòa Panasonic đang gặp phải.

Để biết ý nghĩa các mã lỗi điều hòa Panasonic bạn gặp phải xem thêm Bảng mã lỗi máy điều hòa Panasonic

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Bình luận bài viết