BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS120 CBM2 có tốt không?

20/12/2016 06:05 PM - hanhle

Mức giá khoảng hơn 7 triệu đồng, Kuvings NS120 CBM2 là dòng máy ép tốc độ chậm nhập khẩu Hàn Quốc có mức giá rẻ nhất đến từ thương hiệu máy ép cao cấp Kuvings.

websosanh.vn

Giới thiệu máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-120CBM2

máy ép tốc độ chậm Iruka

Máy ép tốc độ chậm Kuvings NS-120CBM2

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-120CBM2 có phần khoang chứa trái cây lớn giúp cho qui trình ép trái cây trở nên thuận tiện hơn, sản phẩm phù hợp với nhu cầu ép trái cây số lượng lớn cho gia đình có nhiều thành viên muốn gắn bó với một chiếc máy ép hoạt động bền bỉ và công suất cao.

Máy ép cũng dành cho những nhà hàng, cửa hàng đồ uống cần có một chiếc máy chuyên dụng ép nước trái cây chất lượng cao đồng thời có độ bền bỉ để sử dụng với cường độ cao.

Máy ép trái cây tốc độ chậm hiệu Kuvings cho lượng nước ép nhiều gấp 4 lần, giữ được nhiều Vitamin, Enzym trong rau củ quả, hoạt động liên tục 30 phút, chế độ tự động ngắt điện an toàn, ép được các loại rau, củ, quả và ngũ cốc, ống tiếp nguyên liệu rộng đến 7,5 cm để ép nguyên trái, màu bạc.

Phụ kiện làm kem hoa quả đông lạnh và làm sinh tố có thể sử dụng được cho model này.

Thông số kỹ thuật máy ép trái cây tốc độ chậm Hàn Quốc Kuvings NS-621CBM2

• Xuất xứ: Made In Korea

• Kích cỡ: 228x208x448 mm/cái (DxRxC)

• Dung tích: Hộc đựng nước ép 400ML

• Số lượng: 1 cái/thùng

• Trọng lượng: 9.6kgs/cái & 0.045m3/thùng

• Công suất: 220-240V, 240W

Giá tham khảo rẻ nhất: 7.190.000 đồng

Ưu điểm máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-621CBM2

Máy ép trái cây tốc độ chậm hiệu Kuvings cho lượng nước ép nhiều gấp 4 lần, giữ được nhiều Vitamin, Enzym trong rau củ quả, hoạt động liên tục 30 phút, chế độ tự động ngắt điện an toàn, ép được các loại rau, củ, quả và ngũ cốc

– Ống tiếp nguyên liệu rộng đến 7,5 cm để ép nguyên trái cùng với thiết kế dạng ống dài có thế chứa được lượng trái cây nhiều và các loại rau lá hình dạng thuôn dài, giúp cho việc sử dụng được thuận tiện hơn. Người dùng có thể dành thời gian để đồng thời cắt nhỏ trái cây ép liên tục.

– Công suất cao lên tới 240W giúp cho máy xử lý được cái loại trái cây có độ cứng nhất định đồng thời cơ chế ép trái cây cũng cho phép ép các loại quả mềm và rau, lá mà không ảnh hưởng tới sự vận hành của máy móc.

– So sánh với các mẫu máy ép trái cây tốc độ chậm trên thị trường thì Kuvings là một trong những sản phẩm cao cấp với chất lượng và độ bền vô địch.

– Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-621CBM2 có dung tích chứa nước 400 ml giúp tạo lượng nước ép lớn và liên tục mà không cần phải dừng thao tác.

Nhược điểm máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-621CBM2

– Kuvings NS-621CBM2 đem tới cho người dùng một chiếc máy ép trái cây hoàn hảo, có thể ép được các loại quả cứng và ép được quả nguyên trái to với đường kính ống nối tới 7.5cm tuy nhiên một số loại trái cây cần phải cắt nhỏ để máy xử lý nhanh chóng hơn do vậy mà nó có thể không thuận tiện tuyệt đối.

– Máy ép tốc độ chậm cho dinh dưỡng cao hơn và nước ép đẹp hơn, không phân tách tuy nhiên thời gian để ép nước trái cây lại lâu hơn. Mặc dù vậy đối với công suấtmáy ép tốc độ chậm Kuvings NS-621CBM2sẽ đáp ứng tốt cho việc ép được lượng trái cây lớn rút ngắn thời gian so với máy ép nhỏ hơn.

– Mức giá cao là một nhược điểm của máy ép Kuvings, tuy vậy so sánh với các mẫu máy ép trái cây tốc độ chậm trên thị trường thì Kuvings là một trong những sản phẩm cao cấp với chất lượng và độ bền vô địch xứng đáng để đầu tư.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-120 CBM2 có tốt không?

Kuvings NS-120 CBM2 có phần khoang chứa trái cây lớn giúp cho qui trình ép trái cây trở nên thuận tiện hơn, công suất cao giúp cho lực ép xử lý tốt các loại trái cây có độ cứng tới các loại hạt kích thước nhỏ đều được sử lý tốt.

Công dụng đa chức năng, máy ép có thể làm kem, làm sinh tố do vậy mặc dù có mức giá cao nhưng đây là sản phẩm đáng đầu tư cho gia đình và cho các nhà hàng.

Sản phẩm phù hợp với nhu cầu ép trái cây số lượng lớn cho gia đình có nhiều thành viên hoặc những nhà hàng, cửa hàng đồ uống cần có một chiếc máy chuyên dụng ép nước trái cây chất lượng đồng thời có độ bền bỉ để sử dụng với cường độ cao.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings NS-120 CBM2 được bảo hành 12 tháng và được bày bán tại cửa hàng thiết bị gia dụng, các siêu thị điện máy lớn. So sánh giá trước khi mua hàng để tìm được nơi bán uy tín và có mức giá rẻ nhất.

Lazada:CÁCH MẠNG MUA SẮMsale lớn nhất nămXem ngay

Adayroi:Mã giảm tới 400Kcho mặt hàng Máy xayLấy mã

Tiki:Giảm tới 50%cho mặt hàng máy xay, máy épXem ngay

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục