BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Máy giặt Electrolux 9kg lồng đứng có loại nào tốt ?

24/11/2018 02:02 PM

Những mẫu máy giặt Electrolux 9kg lồng đứng dưới đây vừa vượt trội về thiết kế lại vừa có độ bền bỉ hiệu năng giặt giũ cao.

websosanh.vn

Dưới đây là những mẫu máy giặt Electrolux 9kg lồng đứng với tiêu chuẩn cao cấp hơn hẳn so với các dòng máy giặt lồng đứng từ các thương hiệu phổ biến khác trên thị trường. Điểm nổi bật có thể kể đến bảng điều khiển bền bỉ lắp đặt đằng sau chống chập nước, nút vặn cơ tiện lợi và các công nghệ giặt giũ thông minh vượt trội so với máy giặt lồng đứng thông thường.

giá máy giặt Electrolux 9kg bao nhiêu tiền

Máy giặt lồng đứng Electrolux 9kg EWT904 thiết kế sang trọng cao cấp

 

Máy giặt cửa trên Electrolux EWT904 (9Kg)

Giá tham khảo rẻ nhất: 8.490.000 đồng

Máy giặt cửa trên Electrolux EWT904 sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm mạnh mẽ vượt trội hẳn so với các dòng máy giặt 9kg giá rẻ khác, tuy mức giá có cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung nhưng chất lượng của sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng.Công nghệ T-Drive Chống để lại các nếp nhăn trên quần áo. Chống để lại vết cặn bẩn trên quần áo khi khô. Hiệu suất giặt sạch hơn 35%, 12 chương trình giặt. Tốc độ quay vắt đến 850 vòng/phút cao hơn hầu hết các thương hiệu máy giặt lồng đứng 9kg, đảm bảo quần áo được làm khô nhanh chóng.

Mức giá máy giặt 9kg lồng đứng có mức giá tăng 1,5 triệu đồng so với thời điểm 6 tháng trước, mức giá trung bình của các nơi bán khác cho sản phẩm này là 9 triệu đồng.

Máy giặt cửa trên Electrolux EWT903 (9Kg)

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.690.000 đồng

Máy giặt Electrolux 9kg ewt903xs có khối lượng giặt giũ lớn đáp ứng được nhu cầu của gia đình có nhiều thành viên, sản phẩm có tầm giá cao đạt tiêu chuẩn của người tiêu dùng với độ bền bỉ, không rung lắc nhiều khi hoạt động và đặc biệt là có trang bị những công nghệ tiêu chuẩn châu Âu giúp quần áo được làm sạch và không có tác nhân dị ứng nhờ màng lọc vải chất lượng cao cùng các chế độ giặt giũ cài đặt hợp lý.

Mức giá của máy giặt lồng đứng 9kg Electrolux EWT903 có giá rẻ nhất duy trì không thay đổi sau suốt 6 tháng.

Bình luận bài viết