BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Máy phun sương có những loại nào ? Máy phun sương mini giá rẻ bao nhiêu tiền ?

27/09/2018 03:45 PM

Máy phun sương phù hợp với gia đình bạn là dòng máy phun sương loại nào và có mức giá bao nhiêu ?

websosanh.vn

Nếu bạn muốn lựa chọn máy phun sương gia đình chất lượng, giá rẻ và an toàn thì nhất định cần tìm hiểu về các dòng máy phun sương mini, công dụng và ưu nhược điểm của từng loại và mức giá cả. Những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp mà kinh tế nhất :

Máy phun sương có những loại nào ?

Máy phun sương trên thị trường có 2 loại phổ biến là máy phun sương sóng siêu âm và máy phun sương hơi nước. Cấu tạo của cả hai dòng máy phun sương này đều đơn giản, mỗi loại có đặc điểm sử dụng khác nhau, các ưu nhược điểm tạo hơi sương ẩm không giống nhau và cách sử dụng cũng như bảo quản có nhiều khác biệt.

Máy phun sương mini là dòng máy phun sương bằng sóng siêu âm

Cấu tạo máy phun sương mini trên thị trường phổ biến nhất là dòng máy phun sương sóng siêu âm , loại này có thiết kế kích thước như một chiếc bình trên trong có chứa khay nước, bộ phận tạo hơi nước, vòi phun và cánh quạt tản gió. Máy phun sương sóng siêu âm quan trọng nhất là bộ quân tạo hơi nước, quyết định kích thước hơi sương và lưu lượng hơi sương tạo ra theo thời gian.

Máy phun sương mini bao nhiêu tiền ?

Mức giá của máy phun sương mini hình thú giá rẻ chỉ từ 200 – 300.000 đồng, tùy theo kích cỡ và mức công suất mà giá của máy phun sương mini sẽ có sự chênh lệch từ vài chục nghìn đồng. Đối với máy phun sương sóng siêu âm từ các thương hiệu thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe như Medisana mức giá là từ 2 triệu đồng. Sản phẩm này có cao cấp hơn về chức năng có thể tạo hơi sương ẩm để xông mũi họng và điều chỉnh công suất linh hoạt.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục