BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Máy sấy khô quần áo Sunhouse sử dụng an toàn không?

03/12/2017 01:09 PM

Nếu bạn đang nghĩ rằng do mức giá rẻ nên việc sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse sẽ không an toàn thì đây là khái niệm hoàn toàn sai lầm

websosanh.vn

Máy sấy quần áo Sunhouse là một trong những dòng máy sấy khô quần áo được nhiều người tin tưởng sử dụng nhờ mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, chất lượng và độ an toàn của dòng máy sấy quần áo này có đảm bảo cho người sử dụng, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ hay không?

máy sấy quần áo sunhouse

máy sấy quần áo sunhouse

Nguyên lý hoạt động sấy quần áo của máy sấy quần áo Sunhouse

Nếu như các chức năng sấy quần áo trên các dòng máy giặt sấy kết hợp là do chuyển động quay tách nước của lồng giặt kết hợp gia nhiệt nóng thì ở tủ sấy quần áo Sunhouse, thì hoạt động sấy khô quần áo chỉ dựa trên việc tạo nhiệt để sấy khô quần áo.

Nguyên lý sấy quần áo này gọi là sấy tĩnh, do đó, thời gian sấy khô quần áo sẽ kéo dài từ 30 phút – 1 tiếng tùy theo khối lượng quần áo, chất liệu vải như thế nào.

Máy sấy quần áo Sunhouse có an toàn không?

Khá nhiều người thắc mắc liệu rằng với kết cấu đơn giản, và mức giá rẻ thì máy sấy quần áo Sunhouse khiến nhiều người nghi ngờ về độ an toàn.

Tuy nhiên, với bộ phận tạo nhiệt được bảo vệ bởi nhựa siêu bền, giúp cách điện an toàn, đồng thời, không gây tình trạng bỏng hoặc chập cháy khi sấy quần áo.

Ngoài ra, với cơ chế hẹn giờ, máy cũng sẽ tự động ngắt sau thời gian cài đặt, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị quên không may quên không tắt máy sấy quần áo.

Giá máy sấy quần áo Sunhouse bao nhiêu tiền

Hiện tại thương hiệu Sunhouse đã đưa ra thị trường khá nhiều các dòng máy sấy quần áo với kiểu dáng họa tiết và khối lượng sấy đa dạng từ 9kg, 10kg, 12kg, 15kg, đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khác nhau.

Giá máy sấy quần áo Sunhouse khá rẻ chỉ dao động dưới 1,5 triệu đồng nên phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Có thể tham khảo một số dòng máy sấy quần áo Sunhouse được người dùng ưa chuộng như: máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701…

Để mua được máy sấy quần áo Sunhouse chính hãng giá rẻ nhất, truy cập máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục